Chord ra mắt kệ máy mini dành cho DAC Qutest và phono Huei MM/MC từ nhôm máy bay

Chia sẻ
Bộ kệ máy mini này như được “đo ni đóng giày” cho DAC Qutest và phono Huei MM/MC, có thể xếp module thêm nhiều tầng.

Chord Electronics vừa cho ra mắt bộ chân đế có thể xếp thành một hệ thống kệ máy mini dành cho cặp thiết bị giải mã DAC Qutest và phono preamp Huei. Ngoài giá trị của một bộ chân đế tối ưu cho việc sắp xếp, chống rung, thiết bị mới có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và có màu sắc đen rất hợp với DAC Qutest và phono Huei MM/MC.

Chord ra mắt kệ máy mini dành cho DAC Qutest và phono Huei MM/MC từ nhôm máy bay ảnh 1
(Ảnh: Chord Electronics)

Đặc biệt, chân kệ này được hoàn thiện từ nhôm máy bay chất lượng cao nên có độ cứng lớn nhưng vẫn đủ nhẹ để di chuyển và xếp chồng dễ dàng với trọng lượng chỉ 371 gram. Kích thước tổng thể của hệ thống kệ này cao 54mm, rộng 181 mm và sâu 80mm. Phần vật liệu chân được làm bằng cao su và sơn đen. Ở các góc của giá đỡ có trang bị tấm bảo vệ bằng nhựa để tránh trầy xước thiết bị khi đặt vào hoặc lấy ra. Phía trên mỗi giá đỡ là các hốc nhỏ hình cầu khá nông để đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng đủ chắc chắn để khớp nối với các giá đỡ khác được xếp chồng lên.

Chord ra mắt kệ máy mini dành cho DAC Qutest và phono Huei MM/MC từ nhôm máy bay ảnh 2
(Ảnh: Chord Electronics)

Kệ máy mini 2 tầng này dù nhỏ gọn những vẫn có đủ khoảng hở cho phép người dùng thao tác các nút bấm của thiết bị ở tầng dưới và đủ không gian cho việc cắm dây ở mặt sau.

Chord ra mắt kệ máy mini dành cho DAC Qutest và phono Huei MM/MC từ nhôm máy bay ảnh 3
(Ảnh: Chord Electronics)

Điểm rất hay của bộ kệ máy này là cho phép nối chồng dạng module nhiều thiết bị. Đặc biệt ở các khớp nối có hệ thống truyền nhiệt thông minh để tăng khả năng tản nhiệt cho thiết bị khi sử dụng. Vì thế, người dùng có thể yên tâm “chồng” nhiều giá đỡ và bố trí nhiều thiết bị phù hợp mà vẫn đảm bảo vững chắc cũng như sự mát mẻ của các thiết bị.

Chord ra mắt kệ máy mini dành cho DAC Qutest và phono Huei MM/MC từ nhôm máy bay ảnh 4
(Ảnh: Chord Electronics)

Toàn bộ hệ thống giá đỡ Qutest System Stand được chế tạo thủ công tại nhà máy Kent nổi tiếng ở Anh. Giá của thiết bị là 245 £, tương đương khoảng 7,5 triệu đồng.

Theo stereonet

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục