Chống rung quang học trên Galaxy Note 8 thắng tuyệt đối iPhone 8 và Pixel 2

Chia sẻ
Chống rung quang học trên Galaxy Note 8 thắng tuyệt đối iPhone 8 và Pixel 2 trong một thử nghiệm vừa được thực hiện và đăng tải trên Youtube.

Chống rung quang học trên Galaxy Note 8 thắng tuyệt đối iPhone 8 và Pixel 2 ảnh 1
Nhu cầu chụp ảnh và quay video trên điện thoại ngày càng trở nên thiết yếu. Thống kê từ Flickr (chuyên trang chia sẻ ảnh và video) cho thấy lượng nội dung được chia sẻ từ thiết bị di động đang tăng lên rõ rệt.

Do đó, các hãng sản xuất điện thoại cũng đang không ngừng cải tiến và phát minh các công nghệ mới trên camera của mình. Trong số đó, chống rung quang học là tính năng cực kỳ cần thiết, đặc biệt khi người dùng cần quay video trong điều kiện thiếu sáng. Galaxy Note 8, iPhone 8, Google Pixel 2 và chàng tân binh mới Huawei Mate 10 là 4 mẫu smartphone được trang bị chống rung quang học tốt nhất hiện nay, và một cuộc thử nghiệm đã được thực hiện để so sánh xem đâu là người chiến thắng.

 

Có thể thấy trong thử nghiệm trên, Galaxy Note 8 có chiến thắng thuyết phục so với 3 đối thủ còn lại, đặc biệt là trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu. Tất nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Galaxy Note 8 có camera tốt nhất trong số 4 thiết bị được so sánh.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục