Chơi lớn, Warner Bros sẽ đem trở lại Người Dơi lẫn Miêu nữ từ những năm 90

Chia sẻ
 
Michael Keaton đầu tuần đã gây sốt với đàm phán để trở lại vai diễn huyền thoại, Batman trong The Flash, và mới đây là những thông tin mới nhất về người tình của hiệp sĩ Gotham.
Người hâm mộ lâu năm của DC Comics đã có một tuần trong mơ khi biết rằng Michael Keaton đang đàm phán để xuất hiện với tư cách là Người dơi trong “Burtonverse” của solo movie The Flash. Keaton cùng mặt nạ Dark Knight biểu tượng sẽ trở thành Nick Fury phiên bản DCEU, xuất hiện trong nhiều bộ phim và kết nối các đa vũ trụ với nhau.

Nhưng Batman sẽ không phải tinh túy duy nhất sẽ trở lại từ những năm 90. Michelle Pfeiffer, nữ diễn viên đã hóa thân vào Catwoman một cách hoàn hảo nhất được cho là cũng đang đàm phán với hãng phim về khả năng tái hợp với Keaton. Nếu thương vụ này tìm được tiếng nói chung, đây chắc chắn sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất cho tuổi thứ 80 của Selina Kyle.
Chơi lớn, Warner Bros sẽ đem trở lại Người Dơi lẫn Miêu nữ từ những năm 90 ảnh 1
Sau nhiều năm khổ sở vì cái bóng quá lớn của MCU, có cảm giác như Warner Bros đã thực sự tự tin với công thức làm phim của riêng và cho phép các đội ngũ sáng tạo của mình hoàn toàn tự do. Và nếu như Michael Keaton và Michelle Pfeiffer có thể trở lại và trước đó là Snyder Cut đủ rung chuyển giới mộ điệu, Marvel Studios sẽ chẳng còn là cơn đau đầu khó chịu nữa.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục