Chơi lớn, Netflix đầu tư tiền tấn cho kết thúc của Stranger Things trên màn ảnh rộng

Chia sẻ
 
Dù là một series ăn khách trên định dạng phát trực tuyến, nhưng có lẽ sức hấp dẫn vượt trội của Stranger Things được Netflix nhận định ngang tầm các bom tấn điện ảnh. 
Không quá khi nói Stranger Things là nội dung đã đưa tên tuổi của Netflix trở nên nổi tiếng rộng rãi trên toàn cầu khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Có lẽ sẽ mất một chút thời gian để bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của anh em nhà Duffer ngấm sâu vào tiềm thức công chúng rồi gây ghiền, nhưng chỉ khi season 2 vừa đặt chân lên kệ phát sóng, một hiện tượng văn hóa toàn thế giới đã được hình thành.
Chơi lớn, Netflix đầu tư tiền tấn cho kết thúc của Stranger Things trên màn ảnh rộng ảnh 1
Năm ngoái, những thống kê về mùa phim thứ ba thậm chí còn khủng khiếp hơn khi chỉ ra con số khổng lồ 64 triệu lượt xem chỉ trong bốn tuần. Tất nhiên ngay khi cày xong phần mới, người dùng của khổng lồ trực tuyến lại đói phim và đặt nhiều kỳ vọng cho lần trở lại sắp tới. Thật không may, sự háo hức đó sẽ đòi hỏi thêm một khoảng thời gian sau khi quá trình sản xuất bị tạm dừng vào tháng 3 do đại dịch Coronavirus.
Đã có những tin nóng về việc mùa thứ tư của chương trình có thể là phần cuối cùng tuy nhiên điều đó vẫn chưa được xác nhận. Netflix nhận thức được rằng dàn diễn viên cốt lõi sẽ sớm trưởng thành lên về cả ngoại hình lẫn cử chỉ, giọng nói và điều này sẽ loại bỏ hoàn toàn chất ngây thơ của tuổi dậy thì làm nên thành công cho series. Vậy nên việc nghĩ về một kết thúc trọn vẹn là điều khán giả có thể phần nào mường tượng lúc này, chỉ gây sốc hơn là đã có những báo cáo về việc, Netflix xem phần kết là tối quan trọng và họ muốn khép lại câu chuyện của gà đẻ trứng vàng bằng một bộ phim kinh phí lớn sẽ gắn kết tất cả các cốt truyện lỏng lẻo.
Chơi lớn, Netflix đầu tư tiền tấn cho kết thúc của Stranger Things trên màn ảnh rộng ảnh 2
Netflix được báo cáo đã chi 80 triệu USD cho mùa thứ hai, với phần thứ ba hoành tráng, con số này hoàn toàn có thể đắt đỏ hơn nhiều lần. Trong trường hợp một bộ phim Stranger Things được on air, giới chóp bu ở Netflix có thể dễ dàng tiêu tốn tới hàng trăm triệu USD, nhưng có vẻ khoản đầu tư này sẽ xứng đáng với cái giá phải trả.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục