“Chọi chơi! Rớt tui đền cho”: Anh thợ xây hạ ngay DJI Phantom 4 Pro

Chia sẻ
Sự việc dường như chỉ xảy ra trong phim ảnh, anh thợ xây với kỹ năng ném gạch thượng thừa ‘bắn hạ’ DJI Phantom 4 Pro chỉ vì một lời thách thức

“Chọi chơi! Rớt tui đền cho”: Anh thợ xây hạ ngay DJI Phantom 4 Pro ảnh 1
Mới đây một tài khoản Facebook có tên ‘Nguyễn Đoàn Quang Vinh’ đã đăng tải một tai nạn nghề nghiệp khi đang tác nghiệp bằng chiếc DJI Phantom 4 Pro giá mới mua khoảng 25 triệu đồng. Anh này cho biết đã có 5 năm kinh nghiệm bay flycam, có thể nói trình độ bay cũng rất ổn nhưng tai nạn lần này đến với anh không phải vì lý do chủ quan cũng không phải những lý do khách quan thường gặp như đang bay gặp phải chướng ngại vật, gió lớn, hết pin hay mất sóng mà là một nguyên nhân chắc không ai tưởng tượng ra.

Khi đang bay để quay lại công trình đang xây dựng, có người thợ xây thách thức anh thợ xây (nhân vật chính của chúng ta) “Chọi chơi! Rớt tui đền cho”. Không nghĩ nhiều, anh thợ xây bèn vơ ngay viên gạch ngay cạnh đó, với kỹ năng ném gạch thượng thừa kèm khả năng căn lực và hướng gió siêu đẳng, không một động tác thừa, anh đã hạ chiếc Phantom 4 Pro trong một nốt nhạc.

Được biết sau đó, anh thợ xây cũng khá hoảng khi nghe mức giá của chiếc flycam, rất hy vọng khi các bạn đi tác nghiệp sẽ không gặp phải tình huống éo le cũng như một cao thủ ném đĩa như thế này.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục