Chơi cắt cầu với phân tần chủ động Exposure VXN

Chia sẻ
 
Hãng Exposure vừa ra mắt bộ phân tần chủ động VXN kèm bộ nguồn. Theo hãng, bộ phân tần này sẽ giúp nâng cấp loa của bạn lên để hoạt động theo cơ chế chủ động (active).

Chơi cắt cầu với phân tần chủ động Exposure VXN ảnh 1

Thông thường, một hệ thống âm thanh thường sử dụng một kênh của ampli để khuếch đại cho một kênh, nhưng trong một hệ thống chủ động ở thiết kế loa hai đường tiếng, sẽ có 4 bộ ampli khuếch đại điều khiển loa và trong thiết kế ba đường tiếng cần có 6 bộ khuếch đại.

Chơi cắt cầu với phân tần chủ động Exposure VXN ảnh 2

Trong trường hợp này, bộ phân tần chủ động Exposure VXN sẽ được kết nối giữa bộ tiền khuếch đại và bộ khuếch đại công suất. Bộ phân tần này ban đầu được phát triển để sử dụng với loa của Kudos Audio. Series Titan hàng đầu của Kudos Audio, cũng như các mô hình trong series Cardea, đều được định cấu hình để cho phép vận hành qua bộ  phân tần chủ động ở bên trong loa. Tuy nhiên, bộ phân tần chủ động Exposure VXN cũng có thể được điều  chỉnh để sử dụng với các thương hiệu loa khác.

Chơi cắt cầu với phân tần chủ động Exposure VXN ảnh 3

Khi đặt hàng VXN, bạn nên chỉ định kiểu loa nào bạn định sử dụng, vì Exposure VXN sẽ điều chỉnh các thành phần trong bộ phân tần chủ động để tăng cường hiệu suất của các loa cụ thể. Hơn nữa, các bộ phân tần chủ động Exposure VXN có thể được áp dụng không chỉ cho các thiết bị điện tử của hãng, mà còn có khả năng cho bất kỳ tổ hợp bộ preamp hoặc poweamp nào.

Chơi cắt cầu với phân tần chủ động Exposure VXN ảnh 4
Chơi cắt cầu với phân tần chủ động Exposure VXN ảnh 5
Chơi cắt cầu với phân tần chủ động Exposure VXN ảnh 6
Chơi cắt cầu với phân tần chủ động Exposure VXN ảnh 7

Tất cả đầu vào và đầu ra của Exposure VXN đều là RCA. Cung cấp năng lượng cho bộ phân tần chủ động VXN là bộ nguồn phù hợp và hoàn toàn tuyến tính của Exposure. Hiện tại, Exposure VXN và bộ nguồn đi kèm đã có sẵn trên thị trường. Giá của VXN dành cho loa 2 đường tiếng là 1.545 bảng và loại cho loa 3 đường tiếng là 1.795 bảng. Bộ nguồn VXN có mức giá 995 bảng.

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục