Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+

Chia sẻ
Hôm nay, ngày 8/3 bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10+ được đồng loạt mở bán tại Việt Nam. Đây là hai mẫu máy cao cấp thu hút sự quan tâm của giới công nghệ và đông đảo người dùng trong thời gian vừa qua.
Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 1
Bitexco tấp nập người dùng đến xếp hàng nhân ngày mở bán siêu phẩm điện thoại thế hệ mới

Đặc biệt, tại trung tâm trải nghiệm Samsung ở Bitexco (Tp.HCM), rất nhiều người đã xếp hàng từ đêm hôm trước để được trở thành một trong những người may mắn sở hữu siêu phẩm điện thoại thế hệ mới.

Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 2

Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 3
Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 4

Sở dĩ Galaxy S10/S10+ nhận được sự yêu thích nồng nhiệt là bởi ngoài ngoại hình thiết kế Infinity-O tràn viền hoàn hảo, máy còn mang đến những tính năng đỉnh cao. Trong đó, bộ 3 camera sau gồm cảm biến 12 MP, cảm biến góc rộng 12 MP  và góc siêu rộng 16 MP. Đồng thời, Galaxy S10/S10+ được cung cấp sức mạnh từ vi xử lý Exynos 9820, RAM đến 8GB và bộ nhớ trong 512 GB. Đặc biệt, bộ đôi còn có khả năng chia sẻ sạc với các thiết bị được chứng nhận Qi.

Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 5

Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 6
Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 7
Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 8

Cũng giống như bao tín đồ yêu công nghệ khác các nàng hoa hậu cũng có mặt rất sớm để được trải nghiệm và mua mẫu smartphone cao cấp Galaxy S10. Cả bốn nàng hậu đều vô cùng thích thú khi selfie cùng nhau bằng Galaxy S10. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Phương Khánh, Tiêu Vy, Minh Tú, Đỗ Mỹ Linh sánh bước cùng nhau tại một sự kiện lớn.

Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 9

Hoa hậu Tiểu Vy tỏ ra rất thích thú với màn hình tràn viền của Galaxy S10. Với khả năng hiển thị hình ảnh chuẩn điện ảnh, tin rằng đây sẽ là thiết bị giúp cô thỏa thích xem nhưng bộ phim ở bất cứ nơi đâu.

Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 10
Hoa hậu Phương Khánh trên tay Galaxy S10+

Riêng Phương Khánh cho biết, tính năng quay chụp chuyên nghiệp trên Galaxy S10 sẽ giúp cô rất nhiều trong việc chủ động sản xuất nội dung tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 11
Hoa hậu Minh Tú rạng rỡ bên Galaxy S10+

Hoa hậu Minh Tú thì yêu tích năng bảo mật vân tay siêu âm đặc biệt của thiết bị. Đối với người làm giải trí như Minh Tú, đây là một trong những điều khiến cô cảm thấy vô cùng thích thú ở Galaxy S10 vì sự tiện lợi và an toàn.

Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 12
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thích thú với tính năng sạc ngược không dây trên Galaxy S10+

Còn đối với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, công việc làm biên tập viên truyền hình cần phải di chuyển nhiều nên một thiết bị có khả năng chia sẻ pin không dây là điều mà cô đang tìm kiếm.

Hiện tại, số lượng đơn đặt hàng Galaxy S10/10+ đã lên đến 45.000 đơn hàng, phá kỷ lục mở bán của Samsung trong 10 năm qua. Duy nhất trong ngày 08/03/2019 200 người dùng đầu tiên mua Galaxy S10 sẽ sở hữu ngay tai nghe không dây Galaxy Buds, bao da Clear View và cơ hội nâng cấp bộ nhớ lên phiên bản 512 GB hoàn toàn miễn phí.

Choáng ngợp với dàn người đẹp tại buổi mở bán Galaxy S10/S10+ ảnh 13
 

Kỳ Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục