Chính thức khởi động Samsung Connect: hành trình kết nối ước mơ

Chia sẻ
Samsung Việt Nam tiếp tục phát triển giai đoạn mới của Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương, với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em khắp Việt Nam.

Ngày 31/7/2017, Samsung Việt Nam giới thiệu chặng phát triển mới của dự án Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương. Samsung Connect là một dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ, với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em khắp Việt Nam, mang đến cho các em những món quà ý nghĩa giúp các em khởi tạo và nuôi dưỡng ước mơ bằng những lời nhắn nhủ động viên thông qua nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn.

Chính thức khởi động Samsung Connect: hành trình kết nối ước mơ ảnh 1

Trong năm 2016 Samsung Connect đã hỗ trợ nhiều trẻ em ở các vùng miền khắp Việt Nam với những món quà thiết thực cho cuộc sống. Đến nay, dự án lại tiếp tục mang trên mình một sứ mệnh đặc biệt khác: xây dựng nên câu chuyện truyền cảm hứng theo phương châm “một lời động viên nhỏ cũng có thể nuôi dưỡng một ước mơ lớn”, khuyến khích mọi người chủ động chia sẻ những lời động viên, khích lệ các em nhỏ nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai. Samsung Connect sẽ diễn ra ở các vùng miền Bắc Trung Nam từ 29/07 đến 15/11/2017. Tại mỗi địa điểm, dự án sẽ ghi lại những hình ảnh và câu chuyện thực tế, những mơ ước về tương lai của các em nhỏ đang sống những cuộc sống rất đời thường và cập nhật tại nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn. Khi đăng ký tham gia nền tảng trực tuyến này, người sử dụng có thể thực hiện những việc sau:

- Xem câu chuyện mơ ước về tương lai của các bé thông qua video, hình ảnh, chữ viết và chi tiết về bộ quà tặng Samsung đã chuẩn bị sẵn để giúp các bé tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

- Gửi lời nhắn nhủ động viên để giúp bé theo đuổi ước mơ, đọc lời nhắn nhủ của các thành viên khác và bày tỏ cảm xúc (like) nếu muốn.

Sau mỗi tuần trong bốn tuần liên tiếp, với một số lượng tin nhắn động viên được tích lũy đầy đủ theo yêu cầu (20 tin cho tuần thứ nhất, 30 cho tuần thứ hai, 50 cho tuần thứ ba và 100 cho tuần sau cùng), dự án sẽ trao tận tay các bé từng món quà trong bộ quà tặng mơ ước.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục