Chính thức ! Fantastic Four trở lại màn ảnh rộng cùng Marvel Studios

Chia sẻ
 
Bộ Tứ Siêu Đẳng sau rất nhiều sự trông ngóng của người hâm mộ sẽ gia nhập MCU trong tương lai gần.
Fantastic Four sau thời gian rất dài bị réo tên từ lúc trở về Marvel Studios đã chính thức được Kevin Feige xác nhận live-action với sự tham gia của đạo diễn Jon Watts, người đã cầm trịch Spider-Man: Homecoming. Trong nhiều năm, bản quyền làm phim cho Marvel's First Family đã thuộc về 20th Century Fox. Tên tuổi lớn, sức hút khổng lồ trong truyện tranh, nhưng Fox đã thất bại trong cả hai lần chuyển thể F4, chứng kiến quá trình khủng bố tinh thần từ các fan hâm mộ đòi trả lại tài sản đúng nơi. May mắn, đâu cũng vào đó khi Disney mua lại Fox, Fantastic Four chính thức về nhà.
Chính thức ! Fantastic Four trở lại màn ảnh rộng cùng Marvel Studios ảnh 1
Tại San Diego Comic-Con 2019, Feige đã hé lộ về việc phát triển một bộ phim MCU Fantastic Four và hiện tại dự án đã lên kệ phát hành cùng logo của phim. Vì chẳng có cốt truyện hay bất cứ chi tiết dàn diễn viên nào được tiết lộ, nên chưa rõ chính xác bộ phim Fantastic Four của Watts sẽ được thành hình như thế nào. Sự nhạy bén trong Watts đã giúp Peter Parker đoàn tụ với MCU thành công nên dễ hiểu khi đạo diễn tiếp tục được chọn để phát triển lại một F4 đã hoàn toàn mất niềm tin nơi công chúng sau hai thập kỷ.
Chính thức ! Fantastic Four trở lại màn ảnh rộng cùng Marvel Studios ảnh 2
Marvel Studios có số lượng tác phẩm dự kiến vô cùng đầy đặn trong vài năm tới nên sẽ còn khá lâu cho đến khi dự án của Watts được đưa lên màn ảnh rộng. Tất nhiên, Watts hiện đang làm việc trên Spider-Man 3 và có khả năng sẽ không bắt đầu với Fantastic Four cho đến khi bộ phim của web-slinger được hoàn thành.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục