Chiến binh tiếp theo của Mortal Kombat lộ diện

Chia sẻ
 
Dù đã sở hữu tuyến nhân vật đầy đặn, ma cà rồng của series vẫn sẽ được thêm vào.
Mortal Kombat đang là bom tấn điện ảnh được chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây sau thời gian ngủ đông kéo dài hơn hai thập kỷ. Trở lại năm 1995, khi mà kỹ xảo điện ảnh còn ở thời kỳ sơ khai, nhượng quyền thương mại vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả toàn cầu, vậy nên chẳng có lý do gì để hoài nghi khả năng thành công của tác phẩm sắp tới.
Chiến binh tiếp theo của Mortal Kombat lộ diện ảnh 1
Tất nhiên, điểm nóng của Mortal Kombat tập trung ở những chiến binh sẽ được live-action. Trailer và những poster đã hé lộ tuyến nhân vật chính, tuy nhiên có vẻ như cho đến khi phim lên sóng, sẽ còn nhiều bất ngờ phía trước. Sau hình ảnh đầu tiên về Cabal, mới đây Nitara cũng đã lộ diện.
Chiến binh tiếp theo của Mortal Kombat lộ diện ảnh 2
Nhân vật có màn debut trong Mortal Kombat: Deadly Alliance năm 2002. Ả là một ma cà rồng đi săn sự sống, tương tự như Shang Tsung chỉ không tương đồng ở chiến lợi phẩm, máu và năng lượng linh hồn. Có vẻ như thiết kế live-action của Nitara sẽ giữ nguyên đôi cánh mang tính biểu tượng, và đó là tất cả được biết cho đến nay.
Mortal Kombat nhiều khả năng sẽ không khép lại mà được leo thang trong tương lai vì có thể thấy đội ngũ ekip đang giữ lại những nhân vật nòng cốt như Johnny Cage cho dự án hậu truyện.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục