Chiêm ngưỡng smarphone màn hình gập đầy ấn tượng của Xiaomi

Chia sẻ

Mới đây, nhóm PR toàn cầu của Xiaomi đã chia sẻ ý tưởng về mẫu smartphone trang bị màn hình gập với concept đầy ấn tượng dưới đây.

 

Chiêm ngưỡng smarphone màn hình gập đầy ấn tượng của Xiaomi  ảnh 1
Như chúng ta đã biết Samsung đã lên kế hoạch cho một chiếc điện thoại màn hình gập và nhiều người kỳ vọng sẽ được ra mắt cùng Galaxy S10 vào tuần tới. Trong khi đó, Huawei lại ấp ủ dự định ra mắt một thiết bị màn hình gập hỗ trợ kết nối 5G từ năm ngoái. Và nhóm PR toàn cầu của Xiaomi đã chia sẻ một về ý tưởng ra mắt một sản phẩm mới có màn hình gập.

Chiêm ngưỡng smarphone màn hình gập đầy ấn tượng của Xiaomi  ảnh 2
Dựa trên những mô tả trong video giới thiệu của ông Lin Bin, chủ tịch Xiaomi, trang Lets Go Digital đã dựng lên bộ ảnh về thiết bị màn hình gập sắp tới của Xiaomi.

Chiêm ngưỡng smarphone màn hình gập đầy ấn tượng của Xiaomi  ảnh 3
Chiêm ngưỡng smarphone màn hình gập đầy ấn tượng của Xiaomi  ảnh 4
Điện thoại màn hình gập Xiaomi được cho là sẽ khởi chạy trên nền MIUI và khả năng gập lại linh hoạt để trở thành chiếc smartphone hoặc máy tính bảng tùy ý thích sử dụng của người dùng.

Chiêm ngưỡng smarphone màn hình gập đầy ấn tượng của Xiaomi  ảnh 5
Hiện tại các thông tin cụ thể về chiếc smartphone màn hình gập vẫn của được nhà sản xuất Xiaomi tiết lộ. Nếu như sản phẩm này thật sự được ra mắt sẽ khiến cuộc cạnh tranh giữa các ông lớn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Nguồn: LetsGoDigital

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục