Chiêm ngưỡng loa kèn “khủng long” nặng 1 tấn, giá 4,5 tỉ đồng

Chia sẻ
Audiophile Việt có sở thích đặc biệt với các thiết kế loa đồng trục và loa kèn. Sau Avantgarde, Acapella... thị trường hi-end tiếp tục đón một hãng loa kèn còn khá trẻ nhưng đã có những dấu ấn nhất định trên bản đồ ultra hi-end thế giới, đó là Cessaro Horn Acoustics.
 

Cessaro Horn Acoustics Liszt II là hệ thống loa kèn có kích thước đồ sộ, cao 2,16 mét, nặng 450kg/thùng. Loa sở hữu tổng cộng 5 củ loa đều là những driver cao cấp của thương hiệu TAD (Nhật Bản). Hệ thống driver của Liszt II gồm treble kèn 0,5in màng beryllium, mid kèn 2in dùng nam châm alnico, mid low 11in alnico và 2 woofer màng giấy 12in.

Chiêm ngưỡng loa kèn “khủng long” nặng 1 tấn, giá 4,5 tỉ đồng ảnh 1
Chiêm ngưỡng loa kèn “khủng long” nặng 1 tấn, giá 4,5 tỉ đồng ảnh 2
Chiêm ngưỡng loa kèn “khủng long” nặng 1 tấn, giá 4,5 tỉ đồng ảnh 3
Đây là cặp loa thứ 2 có mặt tại Việt Nam và Liszt II xếp hạng thứ 4 trong những dòng loa Cessaro Horn Acoustics. Dù chỉ mới thành lập 2006, còn khá trẻ so với những nhà sản xuất loa kèn truyền thống nhưng Cessaro Horn đã nhanh chóng vượt lên nhóm dẫn đầu và có những màn trình diễn rất ấn tượng tại các kỳ triển lãm Munich High End Show. Cessaro Horn Acoustics hiện đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công Audio.

Hoài Sa

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục