Chiêm ngưỡng Blackberry Passport vàng - đen phiên bản giới hạn

Chia sẻ
Là một trong số 50 chiếc có mặt trên thế giới, chiếc Blackberry Passport phiên bản vàng đen trong loạt ảnh dưới đây mang số thứ tự 30.
Chiêm ngưỡng Blackberry Passport vàng - đen phiên bản giới hạn ảnh 1
Chiếc Passport này là phiên bản giới hạn mà Blackberry chỉ phát hành với số lượng là 50 chiếc trên toàn thế giới. Phiên bản này được gọi là Black & Gold. Tuy nhiên, chữ Gold đó không có nghĩa là chiếc Passport này được làm bằng vàng. Thực tế "dâu đen" chỉ sử dụng vật liệu thép không gỉ nhuộm màu vàng để làm phần khung cho chiếc máy.
Nhưng theo nhận xét đến từ chủ nhân của nó, phần khung được làm bằng thép không gỉ màu vàng so với khung thông thường màu trắng có vẻ chắc chắn và cứng cáp hơn. Tuy nhiên, khách hàng phải trả thêm 200USD cho sự cứng cáp và một chút màu vàng đó.
Chiêm ngưỡng Blackberry Passport vàng - đen phiên bản giới hạn ảnh 2
Chiêm ngưỡng Blackberry Passport vàng - đen phiên bản giới hạn ảnh 3
Chiêm ngưỡng Blackberry Passport vàng - đen phiên bản giới hạn ảnh 4
Ngoài ra, trên hông bên phải của chiếc điện thoại làm bằng thép không gỉ màu vàng này có khắc dòng chữ "Limited Edition" cùng với số thứ tự của nó trên tổng số 50. Điều này giúp những người xung quanh có thể nhận ra đây là một phiên bản giới hạn và trên thế giới chỉ có 50 chiếc.
Chiêm ngưỡng Blackberry Passport vàng - đen phiên bản giới hạn ảnh 5
Mặt sau của chiếc điện thoại này cũng có thêm một tấm da bê mềm mại gắn trên lưng, kết quả là một chiếc Blackberry Passport dày hơn nhưng đẹp và rất đẳng cấp. Hãng cho biết, miếng da bê này không làm ảnh hưởng đến kết nối NFC. Tuy nhiên, rất có khả năng nó sẽ gây cản trở việc tản nhiệt và khiến chiếc Passport Black & Gold Edition trở nên nóng hơn so với phiên bản thường.
Chiêm ngưỡng Blackberry Passport vàng - đen phiên bản giới hạn ảnh 6
Cả thảy chỉ có 50 chiếc Black & Gold Edition được Blackberry sản xuất tại một nhà máy của hãng đặt tại Canada. Dâu đen cho biết, họ phân chia 50 chiếc rải rác trên toàn thế giới, mức giá của phiên bản đặc biệt này là 899,99USD - đắt hơn khoảng 200USD so với bản thông thường.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục