Chiêm ngưỡng Black Shark 5 Pro China Aerospace Edition: nhiều phụ kiện độc đáo

Chia sẻ
 

Bên cạnh bộ 3 Black Shark 5, Black Shark 5 Pro và Black Shark 5 RS, Xiaomi còn giới thiệu phiên bản đặc biệt Aerospace Edition cho dòng Black Shark 5 và 5 Pro.

Chiêm ngưỡng Black Shark 5 Pro China Aerospace Edition: nhiều phụ kiện độc đáo ảnh 1
Phiên bản Xiaomi Black Shark 5 China Aerospace Edition áp dụng một thiết kế mới với màu sắc tương phản và các yếu tố thiết kế giống máy bay không gian. Tất cả được kết hợp để làm cho tổng thể chiếc máy đẹp hơn trong một kiểu dáng công nghệ vũ trụ tương lai. Viền được làm siêu mỏng tạo nên một chiếc điện thoại mạnh mẽ nhưng vẫn thu hút. Mặt sau của máy được áp dụng kết cấu không gian in thạch bản đa trục nano với hiệu ứng tùy chỉnh ánh sáng RGB, thể hiện một sự liền mạch giữa ánh sáng và bóng tối một cách hoàn hảo.
Chiêm ngưỡng Black Shark 5 Pro China Aerospace Edition: nhiều phụ kiện độc đáo ảnh 2
Chiêm ngưỡng Black Shark 5 Pro China Aerospace Edition: nhiều phụ kiện độc đáo ảnh 3
Chiêm ngưỡng Black Shark 5 Pro China Aerospace Edition: nhiều phụ kiện độc đáo ảnh 4

Những đường nét này cũng xuất hiện trên cả tai nghe Black Shark JoyBuds Pro cho game thủ và củ sạc Black Shark Star Stream GaN 120W đi kèm theo máy, đây là một phiên bản được đầu tư khá chỉn chu. Ngoài ra, máy còn đi kèm ốp lưng hấp thụ nhiệt giúp tản nhiệt cho máy đồng thời có phần từ tính để gắn phụ kiện như sạc không dây hay quạt tản nhiệt.

Chiêm ngưỡng Black Shark 5 Pro China Aerospace Edition: nhiều phụ kiện độc đáo ảnh 5
Chiêm ngưỡng Black Shark 5 Pro China Aerospace Edition: nhiều phụ kiện độc đáo ảnh 6
Chiêm ngưỡng Black Shark 5 Pro China Aerospace Edition: nhiều phụ kiện độc đáo ảnh 7

Về cấu hình, phiên bản này không có nhiều khác biệt, máy vẫn sử dụng màn hình Samsung AMOLED 6,67 inch, tần số euqta 144Hz, Full HD+, HDR10 + và chứng nhận màn hình chất lượng cao bảo vệ mắt SGS. Black Shark 5 China Aerospace Edition được trang bị Snapdragon 870 với 12GB RAM và tối đa 256GB bộ nhớ flash UFS3.1. Black Shark 5 Pro China Aerospace Edition tất nhiên sẽ sử dụng Snapdragon 8 Gen 1 đi kèm sạc siêu nhanh 120W và pin lớn 4650mAh, sạc đầy trong 16 phút.

Phiên bản 12GB + 256GB của Black Shark 5 China Aerospace Edition có giá 550 USD, trong khi phiên bản 16 + 512GB của Black Shark 5 Pro China Aerospace Edition có giá 942 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục