Chiêm ngưỡng AirPods vàng nguyên khối giá 1,57 tỷ đồng

Chia sẻ
Thậm chí chẳng cần phải có chữ Pro thì chiếc AirPods Pro này vẫn thuộc dạng Pro vì được làm hoàn toàn bằng vàng Italy 750 nguyên khối và độc bản

Chiêm ngưỡng AirPods vàng nguyên khối giá 1,57 tỷ đồng ảnh 1
Với mức giá 249 USD, AirPods Pro thực sự vẫn quá tầm thường nhưng nếu nhìn sang phiên bản AirPods bằng vàng vừa được giới thiệu bởi Caviar, bạn sẽ phải nghĩ khác.

AirPods Pro Gold Edition đi kèm với hộp sạc và hai bên tai nghe được làm hoàn toàn bằng vàng Italy 750 nguyên khối. Caviar còn tuyên bố rằng chỉ có duy nhất 1 chiếc AirPods Pro Gold Edition được bán ra trên thế giới.

Nói về phần cứng, phiên bản đặc biệt của AirPods Pro nặng hơn khá nhiều so với phiên bản gốc. Tất nhiên, đây cũng là một điều dễ hiểu, bởi vỏ nhựa thông thường đã được thay thế hoàn toàn bằng vàng miếng. Tuy nhiên, việc được hoàn thiện bằng vàng sẽ khiến người đeo cảm thấy "ngầu" và "đẹp trai" hơn.

Chiêm ngưỡng AirPods vàng nguyên khối giá 1,57 tỷ đồng ảnh 2

Đại diện thương hiệu của Caviar thừa nhận rằng:

“Thông thường, chúng tôi nhận thấy rằng những người giàu có luôn muốn củng cố địa vị của họ bằng các phụ kiện sang trọng. Các phiên bản giới hạn, sử dụng vật liệu quý hay trang sức luôn được quan tâm khá nhiều. Phụ kiện với khung bằng vàng cũng không phải là ngoại lệ, bởi nó luôn giúp bạn nổi bật giữa một cộng đồng người dùng công nghệ yêu thích các sản phẩm của Apple. Chúng tôi nghĩ rằng AirPods Pro bằng vàng này sẽ sớm tìm được chủ nhân và làm hài lòng không chỉ với chất lượng âm thanh tuyệt vời, mà còn đến từ sự sang trọng, phi thường”.

Chiêm ngưỡng AirPods vàng nguyên khối giá 1,57 tỷ đồng ảnh 3
Ngoài số lượng vàng khổng lồ bên trong tai nghe, các thông số kỹ thuật khác của AirPods Pro vẫn được giữ nguyên so với phiên bản tiêu chuẩn. Chúng ta vẫn có một con chip H1, với thời lượng pin lên tới 5 giờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đồng thời cả hộp sạc để tăng thời gian sử dụng lên tới 24 giờ.

AirPods Pro phiên bản đúc vàng nguyên khối của Caviar có giá 67.790 USD (khoảng 1.57 tỷ đồng). Tất nhiên với mức giá đắt đỏ đến như vậy, người mua sẽ được miễn phí vận chuyển dù ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục