Chiếc nhẫn nhạc Enhancia Neova được mở bán trên Kickstarter

Chia sẻ
Tại hội chợ âm thanh NAMM, một công ty từ Pháp là Enhancia đã giới thiệu tới các nhà làm nhạc một phụ kiện vô cùng tuyệt vời, giúp việc tạo âm nhạc trở nên dễ dàng hơn.
Chiếc nhẫn nhạc Enhancia Neova được mở bán trên Kickstarter ảnh 1
Sản phẩm này có hình dáng là một chiếc nhẫn, với tên gọi là Neova. Trên nhẫn có 9 cảm biến chuyển động, nhằm ghi lại những cử động trên tay của người dùng và chuyển tới máy tính. Tùy theo những chuyển động đó, nhẫn sẽ "bẻ" âm thanh phát ra từ chiếc đàn keyboard mà người dùng chơi. Chính vì vậy mà người dùng có thể tạo ra vibrato, những tiếng đổi âm tần theo thời gian thực mà không cần bất cứ phần mềm phức tạp nào.

Công ty hợp tác với hơn 50 nghệ sĩ để phát triển ra sản phẩm này, với mong muốn giúp quá trình làm nhạc của họ trở nên dễ dàng hơn, song song với đó không làm giảm chất lượng âm thanh đầu ra như các sản phẩm trước đó.

Sản phẩm đã có thể đặt trước tại Kickstarter với giá 260 USD, tương đương khoảng 6 triệu đồng. Người dùng sẽ nhận được nhẫn, dây USB, Hub nhận tín hiệu cùng phần mềm Plume được hãng phát triển để điều khiển âm thanh.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục