Chiếc điện thoại Realme bí ẩn với chip Snapdragon 870 xuất hiện

Chia sẻ
Một thông tin rò rỉ mới tiết lộ rằng Realme có thể đang lên kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại hàng đầu được trang bị chipset Snapdragon 870.

Leaker Ice Universe đã chia sẻ ảnh chụp màn hình trang “Giới thiệu về điện thoại” của một chiếc điện thoại Realme sắp ra mắt. Có thể thấy, số model của chiếc điện thoại bí ẩn đã bị làm mờ trong ảnh. Tuy nhiên, hình ảnh cho thấy thiết bị này sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 870 và chạy trên hệ điều hành Android 11 dựa trên Realme UI 2.0.

Chiếc điện thoại Realme bí ẩn với chip Snapdragon 870 xuất hiện ảnh 1

Chipset Snapdragon 870 được kết hợp với RAM 12 GB và bộ nhớ 256 GB. Các chi tiết khác của điện thoại thông minh đang được hoàn thiện. Ngoài ra, vẫn chưa rõ khi nào Realme sẽ công bố điện thoại thông minh này.

Realme hiện cũng đang ấp ủ có một vài điện thoại khác sắp được chính thức ra mắt trong đó có Realme 8 Pro 5G sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu và một chiếc điện thoại mới được trang bị chipset Snapdragon 778G 5G hoàn toàn mới.

Chiếc điện thoại Realme bí ẩn với chip Snapdragon 870 xuất hiện ảnh 2

Một số báo cáo đã tuyên bố rằng Realme 8 Pro 5G có thể là phiên bản cải tiến của điện thoại thông minh Realme Q3 chạy Snapdragon 750G SoC đã ra mắt vào tháng 4 tại Trung Quốc.

Thiết bị với số model RMX3350 đã đạt chứng nhận TENAA và 3C có thể chính là Realme GT Neo Flash Edition. Điện thoại này có khả năng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/5.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục