Chia tay MCU, Scarlett Johansson sẽ đầu quân cho DCEU ?

Chia sẻ
Không lâu sau khi tạm biệt những người đồng đội Avengers, Black Widow có thể tái hiện màn chuyển giao chấn động cùng những Batman, Superman ở vũ trụ chia sẻ mới.
 
Không có bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng ràng buộc các diễn viên để đầu quân cho hai đại kình địch của dòng phim siêu anh hùng, MCU cũng như DCEU. Thậm chí, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều ngôi sao cống hiến cho cả hai hãng phim và thu về những thành công nhất định, nổi tiếng nhất phải kể đến Ryan Reynolds, với thảm họa Green Lantern song song với đó là Deadpool độc nhất. Idris Elba cũng đã có bước chuyển mình khi khoác lên lớp phủ Bloodsport trong The Suicide Squad sau năm lần xuất hiện dưới tư cách là MCU Heimdall.
Chia tay MCU, Scarlett Johansson sẽ đầu quân cho DCEU ? ảnh 1
Zachary Levi, Laurence Fishburne, J.K. Simmons, Djimon Honsou và Adewale Akinnuoye-Agbaje lần lượt là những cái tên đều đã xuất hiện trong cả hai vũ trụ chia sẻ từng được công chiếu ở Hollywood. Ở ghế nóng đạo diễn chúng ta có sân chơi của riêng thiên tài Taika Waititi.
Chia tay MCU, Scarlett Johansson sẽ đầu quân cho DCEU ? ảnh 2
Danh sách đầy duyên nợ này có lẽ trong tương lai vẫn sẽ được viết tiếp khi DCEU công khai mời gọi những công thần của người hàng xóm khó chịu như Brie Larson hay Tom Holland. Black Widow trong diễn xuất đặc sắc nơi Scarlett Johansson là thương hiệu ăn khách nhiều năm dài của hãng phim và sau khi Infinity Saga khép lại, người đẹp của Avengers đời đầu đã kết lại hành trình trọn vẹn của mình trong MCU. Tất nhiên, dù đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao của nhan sắc, nhưng tài năng của Johansson vẫn là một đối trọng sở hữu sức nặng rất đáng kể.
Chia tay MCU, Scarlett Johansson sẽ đầu quân cho DCEU ? ảnh 3
Vì vậy nếu mời mọc thành công người cũ của Marvel Studios cho các dự án tương lai, DCEU sẽ thu về một món hời khổng lồ cho Warner Bros. Theo thông tin mới nhất được cập nhập, Dawn Granger, hay hóa thân thứ hai của Dove đã được chủ sở hữu của Justice League ngắm nghía cho Scarlett Johansson. Thường được miêu tả là một phần của bộ đôi chống tội phạm bên cạnh Hawk, vai diễn không quá nặng nề về siêu năng lực cũng như CGI hoàn toàn phù hợp để khai thác những phẩm chất ngôi sao của Johansson.
Chia tay MCU, Scarlett Johansson sẽ đầu quân cho DCEU ? ảnh 4
Mặc dù chưa có gì chắc chắn và chẳng thể biết liệu Black Widow đã cảm thấy “ngán” một nhượng quyền dài hơi nữa cho sự nghiệp của mình hay không nhưng tầm ảnh hưởng của Scarlett Johansson sẽ là một liều doping cực kỳ mạnh mẽ cho tên tuổi đang lên của DCEU.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục