Chỉ tung trailer, Mortal Kombat xô đổ kỷ lục của Deadpool và Logan

Chia sẻ
Tác phẩm combat máu me sắp tới đang nhận được sự yêu thích từ khán giả.
Lượng người truy cập và thưởng thức đoạn giới thiệu của Mortal Kombat phiên bản điện ảnh sẽ ra mắt vào 16/4 sắp tới đã vượt qua những thành tích trong quá khứ của Deadpool và Logan, hai bom tấn khác cùng chạy theo R-Rated.

Khi tin tức chuyển thể Mortal Kombat được công bố, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích, nhưng phần đông khán giả điện ảnh lại tỏ ra nghi ngại. Bộ phim gốc từ năm 1995 đem đến một sự thỏa mãn vừa đủ với các game thủ yêu thích trò chơi máu me nhưng đa phần người xem tỏ ra ngán ngẩm với những cái chết kiểu PG-13 đi kèm câu chuyện hóc búa. Tuy nhiên, chỉ hai năm sau, giới chóp bu của hãng phim vẫn cho rằng tiềm năng của tác phẩm đủ để đánh cược cho hậu truyện đầu tiên, Mortal Kombat: Annihilation ra đời và kết quả của nó phản ánh rõ bằng việc mất gần 25 năm, giao diện của phim mới trở lại rạp chiếu.
Chỉ tung trailer, Mortal Kombat xô đổ kỷ lục của Deadpool và Logan ảnh 1
Gạt câu chuyện cũ, Mortal Kombat sắp tới đây trên HBO Max nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán giả chỉ với một trailer chỉn chu và lôi cuốn. 116 triệu lượt xem, con số phản ánh rõ mức độ viral của bom tấn máu me trên toàn cầu.
Chỉ tung trailer, Mortal Kombat xô đổ kỷ lục của Deadpool và Logan ảnh 2
Hiện tại, có vẻ như tất cả những gì người hâm mộ đòi hỏi từ một bộ phim Mortal Kombat (ngoài Johnny Cage) đều có mặt và được lên kế hoạch trong bản chuyển thể sắp tới. Chất lượng tổng thể của bộ phim vẫn là câu chuyện khá mơ hồ để bàn về, nhưng hy vọng những điều tích cực sẽ đến như báo hiệu cho thời đại chuyển thể video-games trong tương lai.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục