Chi tiết tựa game thực tế ảo Dead Target VR tại Google I/O Extended Vietnam 2017

Chia sẻ
Tại sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2017, Vina Game đã bật mí về game bắn súng thực tế ảo Dead Target VR với nhiều tính năng mới cùng góc chơi thú vị.

Chi tiết tựa game thực tế ảo Dead Target VR tại Google I/O Extended Vietnam 2017 ảnh 1

Dead Target VR được phát triển dựa trên Dear Target Zombie - một game bắn súng dành cho nền tảng di động nổi tiếng của VNG Game Studios (hiện có hơn 50 triệu lượt tải trên toàn cầu). Đây cũng là tự game đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình tham gia vào lĩnh vực game VR (thực tế ảo) của VNG.

Tại sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2017 vừa qua, người chơi được trải nghiệm phiên bản gần như đã hoàn chỉnh. Dead Target VR bao gồm phần chơi chiến dịch, bản đồ 3 chiều, có tổng cộng 8 bối cảnh chia làm khoảng 120 màn chơi, đụng độ nhiều "trùm" mini. Game tạo nên sự hấp dẫn với việc cho phép người chơi chọn màn chơi tuỳ thích, mang lại cảm giác tự do, đồng thời có thể "mở khoá" các loại súng khác nhau theo những hướng đi khác nhau. Người chơi sẽ thử dụng kính thực tế ảo dành cho di động và tay cầm để điều khiển, đối với tựa game Dead Target VR, tay cầm sẽ là súng để tiêu diệt Zombie.

Chi tiết tựa game thực tế ảo Dead Target VR tại Google I/O Extended Vietnam 2017 ảnh 2
Chi tiết tựa game thực tế ảo Dead Target VR tại Google I/O Extended Vietnam 2017 ảnh 3

Dead Target VR phiên bản hoàn chỉnh sẽ theo mô hình “premium”, tức trả phí một lần và không diễn ra sự trao đổi, mua bán vật phẩm giữa người chơi trong game. Đồng thời sẽ có bản demo (chơi thử) gồm 1 màn chơi (bối cảnh bệnh viện), 3 loại súng, không có nhiệm vụ. Dự tính Dead Target VR sẽ được ra mắt vào tháng 8/2017 trên nền tảng Android.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục