Chi tiết cụm camera Nokia 8: đã có ống kính zeiss

Chia sẻ
Ảnh cận cảnh cụm camera của Nokia 8 lộ diện trên mạng xã hội Baidu của Trung Quốc khẳng định ống kính Zeiss sẽ xuất hiện trên chiếc smartphone tiếp theo của Nokia.

Mới đây, bộ ảnh rò rỉ thiết kế hoàn chỉnh của Nokia 8 tại Trung Quốc đã khẳng định sự tồn tại của chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia. Tuy nhiên, thời điểm bộ ảnh xuất hiện, giới công nghệ đã khá hụt hẫng khi không hề thấy sự xuất hiện của ống kính Zeiss, dù rằng Nokia đã ký kết hợp tác với hãng Zeiss cho những chuẩn mực về hình ảnh trong tương lai.

camera Nokia 8: đã có ống kính zeiss
Dòng chữ Zeiss trên cụm camera và màu đồng rất rõ nét của Nokia 8.
Ngay sau đó, một hình ảnh chi tiết hơn về cụm camera của Nokia 8 đã khiến chúng ra thở phào khi dòng chữ Zeiss huyền thoại đã có mặt trên camera của Nokia 8. Rất nhiều thông tin khẳng định rằng Nokia 8 sẽ có camera kép, giờ đây thêm sự hỗ trợ và tiêu chuẩn từ Zeiss, chắc chắn chất lượng ảnh sẽ khá hơn rất nhiều so với Nokia 3, 5 và 6 hiện tại. 

Không những vậy, màu sắc của Nokia 8 một lần nữa được xác nhận, đó là màu đồng khá giống trên Nokia 6 nhưng bóng hơn. Nokia 8 sẽ là chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của Nokia sau khi về tay HMD Global, máy được đồn đoán sẽ chạy trên con chip Snapdragon 835, cụm camera kép 12MP ống kính Zeiss và sở hữu màn hình 5,3 inch độ phân giải 2K.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục