Chi tiết cốt truyện đầu tiên của spin-off John Wick, “The Continental”

Chia sẻ
 
John Wick rất hot và hãng phim đã nhanh chóng sản xuất những series liên quan. 
Ông kẹ John Wick là thương hiệu hành động ăn khách nhất một thập kỷ trở lại đây. Trải qua bốn phần phim liên tiếp, sức hút của Baba Yaga dường như không hề suy giảm, phản ánh qua tăng trưởng doanh thu thương mại khổng lồ. Dù đã khai thác đến hậu truyện thứ ba nhưng thế giới tội phạm của John Wick vẫn là vô cùng bí ẩn với các luật lệ, ấn nguyền luôn trở thành chủ đề bàn luận xôn xao trên các diễn đàn phim ảnh.
Chi tiết cốt truyện đầu tiên của spin-off John Wick, “The Continental” ảnh 1
Lionsgate nắm được thị hiếu của công chúng và hãng quyết định nhanh chóng phát triển một loạt spin-off ăn theo John Wick, và như đã được công bố tử trước, điểm nóng của lính đánh thuê “The Continental” sẽ sớm lên sóng. Vào năm 2019, Ian McShane xác nhận rằng ông sẽ không trở lại với tư cách là Winston, chủ sở hữu của chuỗi khách sạn, điều này gây tò mò về cách nhượng quyền sẽ rẽ hướng.
Chi tiết cốt truyện đầu tiên của spin-off John Wick, “The Continental” ảnh 2
Sau nhiều lần úp mở, Chủ tịch Kevin Beggs của Lionsgate TV mới đây đã chia sẻ thông tin về tiền truyện. Có vẻ như bối cảnh của The Continental sẽ khám phá thành phố New York những năm 1970 khi Winston còn trẻ và phần nào là thuở sơ khai của thế giới tội trong phim. Beggs cũng tiết lộ rằng Reeves sẽ không xuất hiện trong series, nhưng vẫn sẽ tham gia dự án với tư cách là nhà sản xuất điều hành.
Chi tiết cốt truyện đầu tiên của spin-off John Wick, “The Continental” ảnh 3
Bối cảnh và câu chuyện nguồn gốc của khách sạn mang tính biểu tượng mang đến một hướng đi độc đáo, có vẻ như nó sẽ không xây dựng theo hình thức nhiều mùa mà là một loạt phim giới hạn tương tự Sherlock.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục