Chi tiết ẩn của Daredevil trong No Way Home mà khán giả không hay biết đến

Chia sẻ
 
Tiểu tiết mà kể cả người xem tinh ý nhất cũng khó nhận ra.
Spider-Man: No Way Home đã được khen ngợi vì VFX của nó, và bây giờ người giám sát VFX của bộ phim tiết lộ một thay đổi nhỏ, ẩn trong vai khách mời của Daredevil.
Chi tiết ẩn của Daredevil trong No Way Home mà khán giả không hay biết đến ảnh 1
Một yếu tố góp phần không nhỏ vào thành công to lớn của Spider-Man: No Way Home chắc chắn là số lượng khách mời quá đỗi hoành tráng xuất hiện trong phim. Bên cạnh cặp đôi Nhện Andrew-Tobey, màn góp mặt siêu đặc biệt của luật sư Matt Murdock (Charlie Cox) cũng đã được đề cử cho cảnh quay đáng nhớ nhất tại Lễ trao giải Golden Schmoes năm 2021.

Charlie Cox Of "Daredevil" Says That Wasn't Him In The "Spider-Man: No Way Home" Trailer - Yaho News Tin Túc Cập Nhập Nhanh Nhất #1 và liên tục 24h báo mới

Trong trường đoạn này, Murdock đang dở dang đưa ra lời khuyên pháp lý dành cho Peter Parker thì một viên gạch đã bất ngờ bay qua cửa sổ và chẳng để Nhện Nhọ được thể hiện, hiệp sĩ mù nhanh chóng dùng giác quan siêu phàm của mình khi bắt dính vật thể bằng một tay. Ngắn gọn và đơn giản, nhưng giám sát hiệu ứng hình ảnh của ekip sản xuất đã tiết lộ một thay đổi ẩn được thực hiện trong quá trình hậu kỳ.