Chi phí sửa màn hình Galaxy Fold rẻ bất ngờ, thấp hơn cả Galaxy S10+

Chia sẻ
Màn hình gần như là kinh kiện đắt nhất trên smartphone hiện nay, với những máy màn hình gập sẽ càng đắt và khó sửa hơn nữa

Chi phí sửa màn hình Galaxy Fold rẻ bất ngờ, thấp hơn cả Galaxy S10+ ảnh 1
Chính Samsung phải tung video hướng dẫn giữ gìn Galaxy Fold khi bán ra chiếc máy này điều đó cho thấy máy dễ bị hư tổn mức nào. Đặc biệt là màn hình của Galaxy Fold có kích thước lớn, công nghệ mới nên một khi hư hại thì chi phí sửa chữa sẽ rất lớn.
Chi phí sửa màn hình Galaxy Fold rẻ bất ngờ, thấp hơn cả Galaxy S10+ ảnh 2
Nhưng theo Samsung, chiếc máy này sẽ được bảo hành miễn phí một năm lỗi từ nhà sản xuất. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm trong năm đầu. Bên cạnh đó, Galaxy Fold cũng không áp dụng chính sách giao hàng tận nhà để loại trừ rủi ro khi vận chuyển. Người dùng sẽ phải đến các cửa hàng điện thoại để lấy máy trực tiếp. Mức giá khi sửa chữa màn hình của Fold là 149 USD, tức khoảng gần 4 triệu đồng, thông tin này có trên ngay miếng dán màn hình khi bóc hộp. Nó thấp hơn nhiều so với chi phí bỏ ra sửa màn hình cho Galaxy S10+ là 269 USD còn S10e cũng đã 199 USD.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà chủ sở hữu Galaxy Fold có quyền quăng quật máy bởi những lần tiếp theo, người dùng sẽ phải chi 600 USD cho mỗi lần thay thế. Hãy hy vọng Galaxy Fold chỉ hỏng màn hình 1 lần trong suốt quá trình sử dụng, giữ gìn máy thật cẩn thận.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục