Chỉ một người duy nhất chỉ có thể giết Stephen King trong phim ảnh

Chia sẻ
Nhà văn kinh dị huyền thoại, Stephen King đã rất nhiều lần xuất hiện như một diễn viên trong phim kinh dị. 
Tượng đài của thể loại kinh dị, Stephen King đã xuất hiện trong hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình nhưng khá thú vị nhà văn nổi tiếng mới chỉ thực sự bị giết trên màn ảnh duy nhất một lần cho đến nay.
King chắc chắn không phải là một diễn viên giỏi, chính nhà văn cũng thẳng thắn chia sẻ bản thân mình làm tốt hơn với công việc dàn dựng. Tuy nhiên, nhờ vào gương mặt nổi tiếng và mức độ “dị” trong tính cách, King vẫn được xuất hiện trong nhiều phân cảnh nhỏ và hầu hết chúng đều là chuyển thể người đóng dựa trên tài sản trí tuệ của cha đẻ IT.
Chỉ một người duy nhất chỉ có thể giết Stephen King trong phim ảnh ảnh 1
Lần duy nhất Stephen King bị giết trên màn ảnh xảy ra trong tuyển tập kinh dị kinh điển Creepshow năm 1982. Được đạo diễn bởi George Romero và do chính King viết kịch bản, Creepshow đã chọn King vào vai chính đầu tiên và duy nhất của mình với tiêu đề "The Lonesome Death of Jordy Verrill"/ "Cái chết cô đơn của Jordy Verrill". Diễn xuất của King phù hợp với chất hài hước của cốt truyện, chứng kiến một chàng trai vùng quê chân chất bắt gặp một thiên thạch trên khu đất của mình, sau đó đưa ra quyết định tồi tệ là chạm vào nó.

Jordy chỉ muốn bán thiên thạch cho trường đại học địa phương, nhưng thay vào đó, anh lại bị lây nhiễm bởi một dạng thực vật sống phát triển nhanh chóng. Thật kỳ lạ, sau một câu chuyện được nêm nếm bằng những gia vị khôi hài, ngây ngô, Creepshow kết thúc câu chuyện của Jordy theo phong cách cực kỳ tối tăm, với một Jordy ngày càng tuyệt vọng và cuối cùng quyết định tự kết liễu đời mình bằng một phát súng ngắm bắn vào đầu.
Chỉ một người duy nhất chỉ có thể giết Stephen King trong phim ảnh ảnh 2
Từ đó, nhiều fan còn hay cười cợt rằng người duy nhất giết được Stephen King trong một bộ phim chỉ có thể là chính Stephen King.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục