'Chị chị em em' tung trailer: Chi Pu là tiểu tam phá nát gia đình của Thanh Hằng ?

Chia sẻ
Trailer chỉ gói gọn trong 2 phút nhưng khiến khán giả Việt khó rời mắt bởi liên tiếp là những khung hình đầy cuốn hút với sự góp mặt của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh. 

'Chị chị em em' tung trailer: Chi Pu là tiểu tam phá nát gia đình của Thanh Hằng ?  ảnh 1

Trailer mở đầu với cảnh quay tình cảm giữa Lãnh Thanh và Thanh Hằng khi cả hai hứa sẽ không bao giờ giữ bí mật với nhau. Nhưng cặp đôi sớm ngầm rạn nứt sau sự xuất hiện của Chi Pu. Trớ trêu thay, không phải một mình Lãnh Thanh hay Thanh Hằng, cả hai đều giấu bí mật của riêng mình vì Chi Pu. Xuyên suốt trailer khán giả không khỏi "sốc" trước độ dấn thân của cả hai khi có những phân đoạn "cởi" vô cùng táo bạo. Không biết trong gia đình giàu có của Thiên Kim và chồng đang ẩn chứa bí mật to lớn gì để bị "tiểu tam" nắm đuôi? Thậm chí ở phân cảnh cuối, khán giả cũng không khỏi sốc trước chi tiết Lãnh Thanh chôn xác người và gương mặt bị cháy thành than.
'Chị chị em em' tung trailer: Chi Pu là tiểu tam phá nát gia đình của Thanh Hằng ?  ảnh 2
Mở đầu là ôm ấp chút chút.
'Chị chị em em' tung trailer: Chi Pu là tiểu tam phá nát gia đình của Thanh Hằng ?  ảnh 3
Sau đó khoe dáng.
'Chị chị em em' tung trailer: Chi Pu là tiểu tam phá nát gia đình của Thanh Hằng ?  ảnh 4
Rồi lao vào nhau...
'Chị chị em em' tung trailer: Chi Pu là tiểu tam phá nát gia đình của Thanh Hằng ?  ảnh 5
Bi kịch xảy đến.
'Chị chị em em' tung trailer: Chi Pu là tiểu tam phá nát gia đình của Thanh Hằng ?  ảnh 6
'Chị chị em em' tung trailer: Chi Pu là tiểu tam phá nát gia đình của Thanh Hằng ?  ảnh 7
Thi thể này là ai?
Không quá lời khi tin rằng Chi Pu có thể trở thành con giáp thứ 13 đáng gờm nhất màn ảnh rộng Việt Nam. “Đó là một nhân vật để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vừa thương, vừa giận cô ấy. Nhân vật của tôi là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và khao khát một gia đình. Nhưng cô ấy lại phá hoại gia đình người khác với cú đòn đánh vào cả hai người. Đây chắc chắn là nhân vật “con giáp thứ 13” đặc biệt nhất đối với tôi”, Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình trong Chị chị em em.

Không chỉ đơn thuần là một bộ phim tình cảm thông thường, Chị chị em em còn khiến khán giả bị kích thích tột độ với những cảnh quay bạo lực, phóng hỏa, tai nạn, máu me. Các nhân vật trong phim sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành giật thứ mình muốn và che giấu bí mật của bản thân. Ai là người thiện, ai là kẻ ác? Ai là nạn nhân, ai là thủ phạm? Ai yêu ai? Ai sống, ai chết? Những câu hỏi cứ thế dồn dập nảy ra với các tình tiết được đan cài trong trailer Chị chị em em.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục