Chi 140 triệu để có dàn âm thanh nhỏ gọn nhưng nghe ấn tượng như trong club

Chia sẻ
 

Được thiết kế bởi một DJ có tiếng, Mastersounds Clarity sở hữu ngoại hình theo kiểu “bụi bậm” của đồ biểu diễn chuyên nghiệp và tất nhiên màu âm cũng theo kiểu monitor chắc, chi tiết và cực mạnh như trong club.

Chi 140 triệu để có dàn âm thanh nhỏ gọn nhưng nghe ấn tượng như trong club ảnh 1
Hệ thống Mastersounds Clarity có thiết kế tương tự như các ampli guitar kiểu đồ nhà nghề với một tông màu đen duy nhất. Mặt sau có các tấm kim loại phay hoa văn độc đáo. Toàn bộ các jack cắm kết nối loa, sub với ampli đều dùng jack chuyên nghiệp speakON.

Chi 140 triệu để có dàn âm thanh nhỏ gọn nhưng nghe ấn tượng như trong club ảnh 2
Hệ thống mini này gồm 2 loa đồng trục, một subwoofer và một ampli, tất cả các loa đều là passive kết nối với nhau giống như một bộ dàn hifi thông thường. Một cặp tín hiệu XLR duy nhất kết nối với ampli công suất lớn lên đến 320W (RMS). Tín hiệu từ ampli sẽ chuyển đến subwoofer, trong subwoofer này có bộ crossover cắt tần số trầm và dẫn tín hiệu tiếp tục đến hai loa toàn dải còn lại.

Chi 140 triệu để có dàn âm thanh nhỏ gọn nhưng nghe ấn tượng như trong club ảnh 3
Chi 140 triệu để có dàn âm thanh nhỏ gọn nhưng nghe ấn tượng như trong club ảnh 4
Subwoofer của Mastersounds Clarity có đường kính 8in dùng voice-coil đôi với lõi bằng carbon được thiết kế với hệ thống từ mạnh đáp ứng màn loa di chuyển với hành trình lớn, cho dải trầm thấp đến 25Hz. Loa có hai đường thoát hơi bố trí dọc ở mặt trước nên người dùng hoàn toàn có thể bố trí loa sát tường.

Chi 140 triệu để có dàn âm thanh nhỏ gọn nhưng nghe ấn tượng như trong club ảnh 5
Loa subwoofer passive tích hợp crossover
Hai loa chính của bộ dàn này trang bị driver đồng trục với tweeter dome lụa 1in và mid/bass 6in màng giấy tổng hợp. Thùng loa chính có thể tích 15 lít và là thùng kính hoàn toàn. Về chất lượng trình diễn, Mastersounds được thiết kế bởi DJ Ryan Shaw trên nền các linh kiện của hãng TPI, tác giả của set-up này mong muốn Clarity system có thể đáp ứng các thể loại nhạc dance/house và mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh khoẻ, ấn tượng uy lực tương tự như môi trường trong bar hay club.

Chi 140 triệu để có dàn âm thanh nhỏ gọn nhưng nghe ấn tượng như trong club ảnh 6
Ampli công suất 320W (RMS)

Giá tham khảo: 140 triệu đồng.

Hoài Sa

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục