Chelsea FC thắng trận, thuê bao Vietnamobile được tiền

Chia sẻ

Ngày 6/12, Vietnamobile đã chính thức ra mắt phiên bản sim độc quyền với tên gọi Chelsea FC nhằm tri ân khách hàng cũng như mang tới những trải nghiệm mới.

Chelsea FC thắng trận, thuê bao Vietnamobile được tiền ảnh 1
Theo đó những thuê bao Vietnamobile khi sử dụng sim Chelsea FC không chỉ được giảm 50% cước gọi nội nhóm (giữa các sim Chelsea) mà số dư tài khoản còn được tăng lên 1.000VND sau mỗi bàn thắng hoặc tăng 3.000VND sau mỗi trận thắng của The Blue. Bên cạnh đó, người dùng còn được khuyến mại lên đến 100% trên giá trị cho 10 thẻ nạp đầu tiên với mệnh giá từ 20.000VND trở lên.

Ngoài ra, mỗi tháng Vietnamobile còn dành nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là áo thi đấu của CLB Chelsea cho các khách hàng sở hữu sim Chelsea FC có mức sử dụng nhiều trong tháng.

Đây là chương trình đặc biệt mà nhà mạng di động thứ 4 ở Việt Nam có được sau khi bắt tay với CLB Chelsea. Với bản hợp đồng kéo dài 3 năm, Vietnamobile dự kiến sẽ còn tung ra nhiều chương trình đặc biệt hơn nữa cho người dùng trong thời gian tới.

"Vì bóng đá là bộ mộn thể thao được yêu thích nhất tại Việt nam, nên Vietnamobile dự kiến sẽ thiết kế một chương trình bài bản, kể cả việc thành lập một giải đấu cấp quốc gia, để tìm kiếm những tài năng bóng đá trẻ. Chúng tôi tin rằng, việc làm này không chỉ có ý nghĩa ngắn hạn mà còn tạo một tiền đề tốt đẹp cho tương lai của các em”, ông Garmon Shaw, Tổng điều hành Vietnamobile chia sẻ. 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục