Check in điểm ăn chơi Hà Nội trước Noel qua lăng kính iPhone 12 Pro

Chia sẻ
Mặc dù chưa nhiều nhưng ở thời điểm này một số địa điểm đã trang hoàng cho ngày Noel năm nay, ngắm xem địa điểm nào ăn chơi hợp lý nhất Hà Nội nhé

Check in điểm ăn chơi Hà Nội trước Noel qua lăng kính iPhone 12 Pro ảnh 1
Chỉ còn khoảng vài ngày nữa, Giáng sinh 2020 sẽ đến và đây là dịp không thể thú vị hơn để cùng bạn bè, người thương đi đến những địa điểm cùng đón Noel. Một số địa điểm đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để đem lại một không khí Noel ấm áp trong tiết trời siêu lạnh của Hà Nội đợt này, ngắm xem địa điểm nào ăn chơi hợp lý nhất Hà Nội qua lăng kính của iPhone 12 Pro nhé.

Nhà thờ lớn Hà Nội

Check in điểm ăn chơi Hà Nội trước Noel qua lăng kính iPhone 12 Pro ảnh 2
Cứ mỗi dịp không khí Noel tràn về, nơi đây lại trang hoàng lộng lẫy, với cây thông cao lớn treo đầy quả châu sắc màu, đèn lấp lánh. Với sự lâu đời và là nơi mọi người có thể đến cầu nguyện chào đón một năm mới, chắc chắn đây là địa điểm không thể bỏ qua.

Năm nay, Nhà thờ lớn Hà Nội còn có thêm một chuồng cừu, là nơi chúa Giê-su được sinh ra và có thêm nhiều ánh đèn rực rỡ trước cửa nhà thờ.

AEON Mall Hà Đông

Check in điểm ăn chơi Hà Nội trước Noel qua lăng kính iPhone 12 Pro ảnh 8
Nếu bạn muốn có một địa điểm vừa check in đẹp, vừa mua sắm được, giải trí được và … ăn được, những trung tâm thương mại là lựa chọn đáng cân nhắc. Tiêu biểu ở đây là AEON Mall Hà Đông, cái gì cũng có, rất nhiều thứ để bạn có thể mua sắm, ăn uống cùng người thân, ngoài ra tại đây còn có một số góc check in đẹp mắt cho mùa Noel, sân khấu đã được dựng để tổ chức Noel.

Laika Café

Check in điểm ăn chơi Hà Nội trước Noel qua lăng kính iPhone 12 Pro ảnh 24
Nếu như chưa có dịp ghé qua Laika Cafe Hàng Cót có view đường tàu thì bạn có thể tìm đến Laika Cafe Trung Hòa, nơi cũng có view siêu đẹp và không gian cực xinh. Quán sử dụng tone màu xám gỗ để tạo nên sự hài hòa trong nhiều phong cách và không gian. Hiện đại có, nhẹ nhàng có, sang chảnh có, kiểu teen teen theo xu thế cũng có, ánh sáng bố trí khá hợp lý, đủ sáng để chụp những bức ảnh nghệ nghệ.

Đồ uống ở Laika Cafe rất đa dạng, có nhiều món theo kiểu healthy cho các nàng. Bên ngoài hình thức đồ uống đẹp mắt, chất lượng cũng khá ổn. Quán cũng có cây thông Noel, trang trí quả châu, sừng tuần lộc, hộp quà đủ kiểu để khách đến check in. Dưới thời tiết lạnh lạnh của Hà Nội, ngồi tán gẫu với mấy đứa bạn tại một địa điểm đẹp thực sự thú vị.

Và đó là một số địa điểm mà mình có thể ghé qua sớm trước khi Noel tới, chắc chắn sẽ còn nhiều địa điểm hay ho khác, chúc các bạn một mùa Giáng sinh an lành!

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục