Cháy lớn tại buổi ra mắt phim Kong: Skull Island

Chia sẻ
Sân khấu ra mắt mô phỏng Kong khổng lồ bị cháy rụi hoàn toàn trong buổi lễ ra mắt phim cùng tên Kong: Skull Island đêm mùng 9/3/2017 tại SC Vivo City Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Kong: Skull Island cháy
Mô hình Kong trong lễ ra mắt phim cháy lớn.
Tối 9/3/2017, bộ phim điện ảnh Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) chính thức ra mắt khán giả Việt Nam tại hai thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội. Phim có kinh phí đầu tư khoảng 190 triệu USD, được quay và ghi hình chính tại Quảng Bình và Quảng Ninh nên được khán giả Việt Nam háo hức chờ đón.

Nếu như sự kiện tại thủ đô Hà Nội được tổ chức đơn giản, thì tại TP.HCM lại rất hoành tráng khi ban tổ chức bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để dựng sân khấu cao hàng chục mét tái hiện hình ảnh King Kong và thiên nhiên hùng vĩ. Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã bất ngờ xảy ra khi sân khấu tại TP.HCM bị cháy dữ dội. Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường, do sân khấu khá hẹp, lại dựng lên chủ yếu từ vật liệu dễ cháy như xốp, giấy, gỗ nên khi màn múa lửa của các vũ công diễn ra, lửa đã bén nhanh vào vào mô hình Kong và sân khấu làm mọi thứ bị cháy rụi hoàn toàn. Rất may, ngọn lửa đã được dập tắt kịp thời và không có thiệt hại về người. Sự cố hy hữu trên làm thông tin và hình ảnh về bộ phim Kong: Skull Island được lan tỏa với tốc độ chóng mặt, vượt xa mong đợi của ban tổ chức. Tuy nhiên những người có trách nhiệm trong vụ việc này sẽ phải làm việc rõ ràng với chính quyền, đơn vị cho thuê địa điểm và nhà phát hành phim.

Cháy lớn tại buổi ra mắt phim Kong: Skull Island ảnh 2
Cháy lớn tại buổi ra mắt phim Kong: Skull Island ảnh 3
Cháy lớn tại buổi ra mắt phim Kong: Skull Island ảnh 4
Cột khói đen từ vụ cháy Kong: Skull Island nhìn từ xa.
Cháy lớn tại buổi ra mắt phim Kong: Skull Island ảnh 5
Khung mô hình trơ trụi sau vụ cháy.
Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) lấy bối cảnh chủ yếu tại hòn đảo Đầu Lâu, quê hương của vua loài khỉ và là một trong 3 phim quái vật do Legendary Entertainment, Tencent Pictures phối hợp sản xuất, hãng dự định sẽ làm tiếp Godzilla 2 năm 2018 và Godzilla Vs Kong năm 2020.

Theo: Zing.vn

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục