Cháy hàng iPhone 12 Pro Max trước thềm mở bán

Chia sẻ
Theo kết quả khảo sát thị trường, iPhone 12 Pro Max hiện cháy hàng, không đủ cung cấp cho nhu cầu người dùng Việt Nam trong đợt đặt hàng chính hãng đầu tiên.

Dự kiến, bộ tứ iPhone 12 VN/A sẽ đến tay người dùng Việt Nam ngày 27/11 tới. Tuy nhiên, nhiều đại lý chia sẻ, số lượng iPhone 12 Pro Max về Việt Nam không đủ nên nhiều tín đồ phải đợi sang tháng 12.

Cháy hàng iPhone 12 Pro Max trước thềm mở bán ảnh 1

Cụ thể, số lượng đơn đặt hàng iPhone 12 Pro Max tại FPT Shop chiếm gần 70% so với các mẫu còn lại trong dòng iPhone 12. Do đó, trong khi 3 model iPhone 12 khác vẫn giữ nguyên lịch 27/11, thì cửa hàng sẽ giao 12 Pro Max thành hai đợt. Đợt sau vào khoảng giữa tháng 12 sẽ dành cho các khách hàng đặt cọc sau ngày 20/11.

Tương tự, CellphoneS cũng áp dụng chiến lược chia hai giai đoạn nhận hàng phiên bản Pro Max, dự kiến muộn nhất là vào ngày 10/12.

Các mẫu Pro Max phiên bản màu vàng và trắng với dung lượng 128GB đặc biệt chiếm nhiều số lượng đặt hàng hơn so với các biến thể còn lại.

Có báo cáo cho biết hiện nhu cầu iPhone 12 Pro Max ở thị trường Việt Nam cao gấp ba lần so với các nước trong khu vực. Lý do là vì giá bán iPhone 12 Pro Max VN/A hiện đã ổn định, có phần rẻ hơn so với hàng xách tay.

Đúng như tên gọi, iPhone 12 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trong loạt iPhone thế hệ mới. Ngoại hình iPhone 12 Pro Max không có sự khác biệt khi vẫn sở hữu thiết kế vuông vức, mỏng gọn đặc trưng của năm nay. Điểm khác biệt iPhone 12 Pro Max sở hữu khung viền thép không gỉ thay vì nhôm hợp kim.

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục