Chào hè, Phong Vũ giảm giá máy tính xách tay, linh kiện đến cả triệu đồng

Chia sẻ
Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi “shock” nhất mùa hè khi giảm giá máy tính xách tay đến 3 triệu đồng, và giảm giá linh, phụ kiện máy tính đến 1,3 triệu đồng.

Từ ngày 1/6/2019 đến hết ngày 26/6/2019, chuỗi cửa hàng bán lẻ Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi “Xõa hàng hè, Giảm vô đối” với mức giảm giá sâu nhất thị trường, đặc biệt dành cho các sản phẩm máy tính xách tay, màn hình máy tính, linh kiện PC, loa Bluetooth và tivi các loại.

Theo đó, laptop gaming Acer Prediator Helios 300 PH315 giảm ngay đến 5 triệu đồng, laptop Avita giảm ngay 3 triệu đồng, các máy tính khác được giảm theo giá bán với mức giảm 900 ngàn đồng.

Là chuyên gia cung cấp thiết bị phòng máy gaming, Phong Vũ tri ân gamer bằng việc giảm ngay 1 triệu đồng cho khách hàng mua bộ 5 món linh kiện để Build PC đáng ngưỡng mộ, bao gồm CPU Intel Core i3, mainboard Asus Ex-H310M-V3 R2.0, RAM DDR4 Adata 8GB, VGA Asus Dual GeForce và Power Golden Field 400W.

Chào hè, Phong Vũ giảm giá máy tính xách tay, linh kiện đến cả triệu đồng  ảnh 1

Máy tính xách tay và màn hình là một trong những mặt hàng giảm giá sâu

Ngoài ra, các mặt hàng như màn hình máy tính, thiết bị mạng, máy in, phần mềm,.. đều được Phong Vũ giảm với mức từ 170 nghìn đồng đến 3,87 triệu đồng tuỳ sản phẩm.
Chào hè, Phong Vũ giảm giá máy tính xách tay, linh kiện đến cả triệu đồng  ảnh 2

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng Phong Vũ

Cũng nhân dịp này, Phong Vũ còn khuyến mãi rất sâu cho các sản phẩm hàng hiệu như loa Bluetooth JBL Xtreme, JBL Charge3 giảm đến 2.41 triệu đồng, tất cả ba lô, túi chống cốc Targus, Tomtoc đều được giảm ngay 20%.

Đặc biệt, tại Phong Vũ, khi khách hàng chọn mua và thanh toán bằng VNPay QRCode thì sẽ được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng (tối đa là 500 ngàn đồng / đơn hàng) và khách hàng cũng có thể chọn thanh toán trả góp 0% qua thẻ tín dụng với tất cả các sản phẩm được bán tại Phong Vũ.

Chào hè, Phong Vũ giảm giá máy tính xách tay, linh kiện đến cả triệu đồng  ảnh 3
Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi “ Xoã hàng hè – Giảm Vô đối” được cập nhật tại: https://phongvu.vn/landing/xoa-hang-he-giam-vo-doi.html

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục