Chẳng may làm hỏng bút S Pen của Galaxy Note20, giá mua mới là bao nhiêu?

Chia sẻ
Nếu chẳng may gặp sự cố làm hỏng bút S Pen của Galaxy Note20, rất tiếc bạn không thể sửa chữa được còn nếu mua giá sẽ là bao nhiêu?
Chẳng may làm hỏng bút S Pen của Galaxy Note20, giá mua mới là bao nhiêu? ảnh 1
Điều làm nên sự đặc biệt của dòng Galaxy Note chính là bút S Pen, thậm chí nó có thể coi là sự khác biệt duy nhất giữa dòng Note và dòng S. Trên Galaxy Note20, bút S Pen đã được nâng cấp cho độ trễ chỉ là 9ms trên Note20 Ultra, đem lại cảm giác như đang sử dụng một chiếc bút thực sự.

Chẳng may làm hỏng bút S Pen của Galaxy Note20, giá mua mới là bao nhiêu? ảnh 2

Mặc dù S Pen có một khe cắm riêng biệt nhưng không hiếm trường hợp làm rơi hoặc làm hỏng nó. Nếu điều đó chẳng may xảy ra, bạn phải mua bút mới và giá của nó được Samsung niêm yết là 40 USD (khoảng hơn 900.000 đồng) dành cho tất cả các màu tùy vào chiếc máy của bạn. Nó tương thích với cả Galaxy Note20 và Galaxy Note20 Ultra.
S Pen của Galaxy Note20 kết nối qua Bluetooth và tự động sạc khi đút vào khe. Nó hỗ trợ 4096 mức áp lực và một số chức năng ngoài màn hình như điều khiển phát nhạc, điều khiển từ xa cho máy ảnh. Ngoài ra, Samsung cũng bán bút S Pen thay thế cho các thiết bị khác. BÚt của Tab S6 và Tab S6 Lite có giá lần lượt là 60 USD và 50 USD trong khi của Galaxy Note10 và Galaxy Note9 có giá 30 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục