Chân Tử Đan sắc sảo trên phim trường John Wick: Chapter 4

Chia sẻ
Ngôi sao Diệp Vấn đang gây được tiếng vang trên truyền thông cho John Wick với khán giả Châu Á.
 
John Wick: Chapter 4 có thể nói đã tập hợp những tay đấm hoành tráng nhất mà dòng phim có thể quy tụ được. Keanu Reeves rõ ràng là tên tuổi không cần giới thiệu khi đã trị vì như một trong những siêu sao hành động nổi tiếng nhất Hollywood 30 năm trở lại đây. Trên thực tế, ngoài người dẫn đầu và các cựu binh trở lại là Ian McShane, Lance Reddick và Laurence Fishburne, dàn cast mới của phim cũng có thể khiến bạn phát điên.
Chân Tử Đan sắc sảo trên phim trường John Wick: Chapter 4 ảnh 1
Rina Sawayama và Bill Skarsgård đóng góp về mặt danh tiếng, Shamier Anderson chia sẻ một video hậu trường cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, trong khi Hiroyuki Sanada đã thành danh võ thuật trong nửa thế kỷ. Sự chú ý của khán giả Châu Á dễ hiểu đổ dồn vào Chân Tử Đan từ Diệp Vấn huyền thoại, một trong những võ sĩ màn ảnh vĩ đại nhất, tỏa sáng ở Hollywood khi đóng vai chính trong xXx: Return of Xander Cage, Mulan live-action và Rogue One.
Chân Tử Đan sắc sảo trên phim trường John Wick: Chapter 4 ảnh 2
Ngôi sao 57 tuổi mới đây đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên trên phim trường John Wick, và với thần thái phong độ như thường lệ, người hâm mộ đồng loạt hy vọng về màn kết hợp đỉnh cao giữa Yen và Reeves khi chống lại kẻ thù chung trong phim.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục