Chân Tử Đan: John Wick 4 là niềm vui lớn nhất ở Hollywood

Chia sẻ
Ngôi sao Diệp Vấn cùng Keanu Reeves sẽ tạo nên cặp song sát trong mơ của người hâm mộ phim hành động.
 
Chân Tử Đan là một trong những ngôi sao hành động nổi tiếng và được yêu thích nhất thế giới điện ảnh thời kỳ hiện đại, ngôi sao Diệp Vấn đã đạt tới đỉnh cao mà chẳng cần xuất hiện trong quá nhiều dự án Hollywood.
Chân Tử Đan: John Wick 4 là niềm vui lớn nhất ở Hollywood ảnh 1
Sau những lần xuất hiện được chú ý trong Rogue One: A Star Wars Story, xXx: Return of Xander Cage, và phiên bản làm lại live-action Mulan của Disney, Chân Tử Đan hiện đang gây sốt khi tham gia John Wick: Chapter 4. Ý nghĩ về cặp song sát Donnie Yen và Keanu Reeves cùng chung khung hình có thể khiến bất cứ fan hành động nào sửng sốt.
Chân Tử Đan: John Wick 4 là niềm vui lớn nhất ở Hollywood ảnh 2
Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Chân Tử Đan đã có những chia sẻ đầy hào hứng về quá trình bấm máy:
/“I have to take this opportunity to express my utmost appreciation for Chad Stahelski and Keanu. They’re just lovely men, gentlemen, they’ve got a big heart. Keanu’s got a good soul, a good man. Chad is also a very good man, very knowledgeable. People think of him as a brilliant action guy; he’s not just that, he understands films. He’s a film librarian, he knows what’s going on. I’m having the best time working with them in this movie, more than any of my previous Hollywood movies, so I wanted to express my appreciation.”/
Chân Tử Đan: John Wick 4 là niềm vui lớn nhất ở Hollywood ảnh 3
/“Tôi phải nhân cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất của mình đối với Chad Stahelski và Keanu. Họ chỉ là những người đàn ông đáng yêu, các quý ông, sở hữu một trái tim to lớn. Keanu có một tâm hồn tuyệt vời, một người đàn ông tốt. Chad cũng như vậy và còn rất hiểu biết.
Mọi người nghĩ về anh ấy như một chàng trai hành động xuất sắc nhưng không chỉ vậy có vậy, anh ấy còn am hiểu về phim ảnh. Như một thủ thư, anh ấy biết điều gì đang xảy ra. Tôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi làm việc với họ trong bộ phim này, hơn bất kỳ dự án Hollywood nào trước đây, vì vậy tôi muốn bày tỏ sự cảm kích của mình ”./
Chân Tử Đan: John Wick 4 là niềm vui lớn nhất ở Hollywood ảnh 4
Chân Tử Đan chưa từng tham gia một tác phẩm Hollywood nào thể hiện rõ nét tài năng của mình, và khi nhìn vào sự đầu tư của John Wick: Chapter 4, người hâm mộ có lý do để hy vọng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục