Chặn trước Apple, ngày 3/9 Samsung ra mắt Note 4 viền kim loại

Chia sẻ

Việc ra mắt này như vậy được tiến hành chỉ một tuần trước khi Apple dự kiến giới thiệu sản phẩm quan trọng iPhone 6.

Xu hướng kim loại hóa trên các thiết bị của Samsung ngày một rõ ràng hơn khi mà những hình ảnh rò rỉ mới đây của Note 4 cho thấy chiếc smartphone này được bao bọc bởi một khung viền mới khá sang và bắt mắt. 
Theo đó, Note 4 sẽ vẫn thừa hưởng mặt trước giống như của Note 3, trong khi mặt sau và hai bên cạnh được làm mới. Cụ thể, nắp lưng giả da sẽ trở lại trên Note 4 cùng với đó là lớp khung viền kim loại giống vối chiếc Galaxy Alpha bị rò rỉ gần đây. Cạnh dưới của Note 4 khá dày các chi tiết như khe cắm bút S Pen, cổng  micro USB 3.0 và lưới tản nhiệt loa. Ở khu vực cụm camera xuất hiện một chi tiết trông giống với cảm biến vân tay trên Galaxy S5.

Cho đến thời điểm hiện tại người dùng biết được rất ít thông tin về chiếc Galaxy Note 4 ngoại trừ tin đồn máy sở hữu màn hình 5,7 inch (giống Not 3) nhưng với độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel (độ phân giải 2K) và dùng chip thế hệ mới của Samsung Qualcomm Snapdragon 805 phiên bản Exynos.

Cùng thời điểm với loạt hình ảnh chi tiết bị tiết lộ, mới đây, bức hình về hộp đựng của Note 4 cũng xuất hiện nổi bật với dòng chữ thứ Ba ngày 15/9 in trên màn hình chiếc smartphone này. Như vậy nhiều khả năng đây sẽ là ngày chiếc Note 4 chính thức lên kê sau khi được Samsung giới thiệu trong một sự kiện diễn ra trước đó vào ngày 3/9 (trước thềm triển lãm IFA 2014).

 

Bảo Ngọc

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục