Chấn động: Marvel Studios hồi sinh phản diện hay nhất màn ảnh siêu anh hùng ?

Chia sẻ
 
Tiến sĩ bạch tuộc đã làm nên thương hiệu trong Spider-Man 2 của Sam Raimi được đồn đoán sẽ xuất hiện trong Người Nhện MCU phần 3. 
Spider-Man 3 đã khởi quay được vài tuần nay và bất ngờ thay, thánh spoiler Tom Holland lần này đã chẳng rôm rả như mọi khi, khiến quá trình sản xuất hậu truyện Người Nhện thứ hai vẫn được Marvel Studios giữ bí mật. Vẫn chưa có dấu hiệu nào của Jamie Foxx trong vai trò Electro xuất hiện trên phim trường, còn người hâm mộ thì vẫn ngày dài kêu gọi với hy vọng rằng Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ chính thức trở lại vai trò cũ, xác lập Spider-verse.
Chấn động: Marvel Studios hồi sinh phản diện hay nhất màn ảnh siêu anh hùng ? ảnh 1
Tất nhiên, phản diện chính của Spidey vẫn còn là một ẩn số thực sự khi vai trò của Electro chưa quá rõ ràng. Trong quá nhiều thông tin được truyền tai, The Geeks Worldwide đã gây chấn động khi rò rỉ chi tiết, Alfred Molina được cho là đã ở phim trường trong vài tuần qua và thậm chí tham gia rất nhiều phân cảnh.
Chấn động: Marvel Studios hồi sinh phản diện hay nhất màn ảnh siêu anh hùng ? ảnh 2
Đối với khán giả theo yêu thích Spider-Man từ thời Sam Raimi, Molina hẳn không còn là cái tên xa lạ, khi Otto Octavius với màn thể hiện của nam diễn viên đã hằn in trong ký ức của lịch sử điện ảnh hiện đại như một hình mẫu kẻ xấu phức tạp và đáng nhớ nhất từng được live-action. Tất nhiên, Doc Ock đã chết ở cuối phim, nhưng với ý tưởng về các thực tại thay thế dường như là một yếu tố quan trọng trong cốt truyện của Người Nhện 3, việc Molina tiếp cận cách xây dựng hoàn toàn mới là hoàn toàn có thể xảy ra.
Trước thông tin điêu đứng này, có cơ sở để nhiều người tỏ ra lo ngại cho Spider-Man 3 khi đã tham lam quá nhiều tuyến nhân vật.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục