Chadwick Boseman vĩnh viễn ra đi nhưng Wakanda còn mãi

Chia sẻ
Người hâm mộ toàn cầu vẫn sẽ có cơ hội để ngắm nhìn Boseman thêm một lần nữa trong tác phẩm kết lại sự nghiệp vĩ đại của nam diễn viên.
Ngành công nghiệp giải trí đã phải hứng chịu nhát đâm chí mạng nặng nề nhất trong một năm 2020 bỏ đi vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 8 năm 2020, khi Chadwick Boseman - ngôi sao của 42, 21 Bridges hay nổi tiếng nhất với vai trò Black Panther của Marvel Studios qua đời ở tuổi 43. Chống chọi với căn bệnh ung thư ruột kết giai đoạn IV, dũng cảm chiến đấu trong bốn năm vừa hoàn thành các dự án nghệ thuật đồng thời giữ bí mật với công chúng về bệnh tình. Đây là thời kỳ đen tối đối với Hollywood, fandom Marvel và toàn thế giới, vì một trong những nghệ sĩ tài năng nhất của họ đã không còn nữa.
Chadwick Boseman vĩnh viễn ra đi nhưng Wakanda còn mãi ảnh 1
Boseman gần đây đã xuất hiện trong Da 5 Bloods và người hâm mộ đã nghĩ sẽ chẳng có cơ hội để thưởng thức sân khấu trọn vẹn nào nữa của nam diễn viên. Tuy nhiên như một sự sắp đặt của số phận, Boseman vẫn sẽ kết lại hành trình phi thường của mình bằng một tác phẩm chia tay môn nghệ thuật thứ 7 cũng như những cộng đồng khán giả đã ủng hộ mình. Do George C. Wolfe đạo diễn, Black Bottom của Ma Rainey, dựa trên vở kịch thuộc về August Wilson, đã hoàn thành phần bấm máy chính vào năm 2019 và hiện đang trong quá trình hậu sản xuất.
Chadwick Boseman vĩnh viễn ra đi nhưng Wakanda còn mãi ảnh 2
Trong phim, Boseman sẽ vào vai Levee, làm việc cùng với Viola Davis, Coleman Domingo, Glynn Turman. Tác phẩm được cho là sẽ lên sóng Netflix vào năm 2020 nhưng với mức độ tri ân toàn cầu dành cho nam diễn viên da màu, khả năng phim sẽ được lên thẳng rạp chiếu là khá khả thi.
Chadwick Boseman vĩnh viễn ra đi nhưng Wakanda còn mãi ảnh 3
Ngoài ra, có một dự án mới nữa để chúng ta phần nào cảm thấy sự hiện diện của Boseman, khi trước đây nam diễn viên quá cố đã tham gia dàn diễn viên của Marvel's What If ...? loạt phim hoạt hình xoay quanh các thực tế khác trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Boseman cũng lồng tiếng cho T'Challa, vai diễn biểu tượng cho các nền văn hóa của mình.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục