Cha đẻ máy tính Apple đến Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 2/12 tới đây, Steve Wozniak sẽ đến TP.HCM tham dự Hội thảo “Công nghệ tương lai khai phá tiềm năng kinh doanh” cùng 300 doanh nhân Việt Nam.

Cha đẻ máy tính Apple đến Việt Nam ảnh 1

Steve Wozniak là nhà đồng sáng lập Apple. Nếu vị CEO quá cố của Apple - Steve Jobs - được nhớ đến là người đã đưa Apple vươn tầm thế giới, thì Steve Wozniak chính là bộ óc kỹ thuật vĩ đại giúp Apple tạo ra chiếc máy tính đầu tiên, khởi đầu cho mọi thành công về sau. 

Hiện đứng đầu một vài công ty ở những lĩnh vực kinh doanh mạo hiểm, Steve Wozniak sẽ mang tới những thông tin về công nghệ tương lai (như Big Data, Cloud). Với danh tiếng sẵn có, những kinh nghiệm vô cùng quý báu trong giới công nghệ, cùng những kiến thức mới mẻ, Wozniak sẽ là nguồn hy vọng lớn nhất của ban tổ chức cho một hội thảo thành công.

Cha đẻ máy tính Apple đến Việt Nam ảnh 2
Chân dung ông Steve Wozniak. Ảnh: Michael Bulbenko.

Theo đơn vị tổ chức - T&A Ogilvy, Hội thảo “Công nghệ tương lai khai phá tiềm năng kinh doanh” với sự tham dự của 300 doanh nhân được xem là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm 2015 dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Hội thảo nhằm giúp cộng đồng cập nhật các xu hướng phát triển công nghệ trên toàn thế giới, cũng như gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc áp dụng các giải pháp CNTT trong quản trị và kinh doanh cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục