[CES 2022] Samsung ra mắt điều khiển Eco Remotes 2022 sạc bằng sóng sóng vô tuyến

Chia sẻ
 

Trong những năm gần đây, Samsung rất tích cực biến điều khiển từ xa cho TV của họ ngày càng thân thiện với môi trường hơn, sản phẩm mới nhất mang tên Eco Remotes 2022.

[CES 2022] Samsung ra mắt điều khiển Eco Remotes 2022 sạc bằng sóng sóng vô tuyến ảnh 1
Tại CES 2022, Samsung đã giới thiệu Eco Remotes dành cho năm 2022. Năm ngoái họ đem đến điều khiển từ xa sạc bằng năng lượng mặt trời nhưng giờ đây nó có thể sạc bằng 1 cách mới. Đó là thu thập tần số vô tuyến bên cạnh việc sạc bằng năng lượng mặt trời.
[CES 2022] Samsung ra mắt điều khiển Eco Remotes 2022 sạc bằng sóng sóng vô tuyến ảnh 2

Nói dễ hiểu hơn, bây giờ điều khiển Samsung có thể sạc từ xa qua sóng vô tuyến như router WiFi. Theo Samsung, việc lấy điện từ tần số vô tuyến cho phép điều khiển từ xa sạc đầy khi bạn đang xem TV. Nói cách khác, nó có thể thu thập sóng vô tuyến một cách thụ động bất kể đó là ngày hay đêm, gần như không bao giờ lo điều khiển bị hết pin.

Samsung tự tin họ làm điều khiển này với "thiết kế vật liệu tái chế", tương tự như những người tiền nhiệm. Hãng bổ sung thêm phiên bản màu trắng và giữ nguyên thiết kế tối giản. Micro tích hợp để điều khiển bằng giọng nói cùng với các phím tắt Netflix, Disney Plus, Amazon Price Video và cả TV Plus của Samsung. Điều khiển từ xa mới này sẽ xuất xưởng cùng với tất cả các dòng TV 2022 của hãng.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục