[CES 2022] Oral-B ra mắt 3 bàn chải đánh răng thông minh iO kết nối iPhone mới

Chia sẻ
 

Tại CES 2022, Oral-B đã ra mắt ba bàn chải đánh răng thông minh mới giúp người dùng cải thiện sức khỏe răng và nướu của họ với phản hồi theo thời gian thực.

[CES 2022] Oral-B ra mắt 3 bàn chải đánh răng thông minh iO kết nối iPhone mới ảnh 1
Oral-B ban đầu ra mắt dòng iO vào năm 2020 để giúp người dùng làm sạch tại nhà vượt trội. Bàn chải Oral-B iO đạt được điều này thông qua nhận dạng chải 3D, kiểm soát áp lực và bộ hẹn giờ chải tích hợp. Theo Oral-B, những người dùng iO tham gia thử nghiệm phản hồi lại:

  • 100% nướu răng khỏe mạnh hơn chỉ trong một tuần
  • Loại bỏ mảng bám nhiều hơn 6 lần dọc theo đường viền nướu
  • Giảm chảy máu nướu răng nhiều hơn gấp 3 lần
  • 83% bệnh nhân viêm nướu chuyển từ nướu không khỏe mạnh sang nướu khỏe mạnh trong 8 tuần
  • Tỷ lệ đạt được nướu răng khỏe mạnh cao hơn 14,5 lần

[CES 2022] Oral-B ra mắt 3 bàn chải đánh răng thông minh iO kết nối iPhone mới ảnh 2
[CES 2022] Oral-B ra mắt 3 bàn chải đánh răng thông minh iO kết nối iPhone mới ảnh 3
Vào năm 2022, Oral-B sẽ tung ra ba bàn chải mới cho dòng sản phẩm iO. IO4 và iO5 là 2 phiên bản giá thấp nhất trong dòng sản phẩm iO. Chúng có nhiều chế độ đánh răng, đèn phát sáng khi đánh răng trong hai phút. IO5 sẽ cung cấp khả năng theo dõi và huấn luyện theo thời gian thực thông qua ứng dụng Oral-B.

IO4 và iO5 sẽ bán ra vào đầu năm 2022. Mỗi chiếc sẽ có giá dưới 100 USD và có các màu trắng, đen, hồng, xanh lam và hoa oải hương.

[CES 2022] Oral-B ra mắt 3 bàn chải đánh răng thông minh iO kết nối iPhone mới ảnh 4
[CES 2022] Oral-B ra mắt 3 bàn chải đánh răng thông minh iO kết nối iPhone mới ảnh 5

Oral-B cũng ra mắt iO10, mô hình cao cấp hơn được họ đặt tên là "huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe răng miệng tối ưu." Nó cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực và huấn luyện trực tiếp trực tiếp trên Bộ sạc iOSense, cho phép người dùng tránh phải mang điện thoại vào phòng tắm. IO10 cũng đồng bộ hóa dữ liệu với ứng dụng Oral-B để hiểu rõ hơn về thói quen đánh răng.

Oral-B thông báo rằng họ đang cải tiến tựa game "Attack of the Cavity Creeps" vào cuối những năm 70  dưới dạng một trò chơi điện tử nhập vai nhằm hướng dẫn trẻ em cách chăm sóc răng và nướu đúng cách.

"Attack of the Cavity Creeps" sẽ được triển khai cho trẻ em và gia đình như một phần trong cam kết "Khép lại khoảng cách nụ cười" của Crest và Oral-B thông qua việc tiếp cận chăm sóc răng miệng, giáo dục và quyên góp chăm sóc răng miệng.

Theo Appleinsider

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục