[CES 2022] Màn hình Rạp hát 31 inch của BMW mang trải nghiệm điện ảnh cho hàng ghế sau

Chia sẻ
 

BMW mới đây đã trình làng BMW Theater Screen, một hệ thống giải trí trên xe hơi mới với màn hình 31 inch 8K biến khu vực hàng ghế sau của xe thành rạp hát cá nhân.

[CES 2022] Màn hình Rạp hát 31 inch của BMW mang trải nghiệm điện ảnh cho hàng ghế sau ảnh 1
Tại CES 2022, BMW đã tiết lộ nguyên mẫu Theater Screen mới của họ. Hệ thống giải trí đã được tích hợp trên một chiếc xe hơi khả năng thuộc dòng Electric 7 Series sang trọng. Màn hình được lắp vào trần xe, hướng xuống dưới mang lại trải nghiệm xem thoải mái.

Độ phân giải của màn hình này lên đến 8K (8000 x 2000), có các tỷ lệ khung hình 16: 9, 21: 9 và 32: 9. Hệ thống chạy Fire OS, cấp quyền truy cập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến video hiện đại và các ứng dụng Fire TV khác và có hỗ trợ kết nối 5G.

[CES 2022] Màn hình Rạp hát 31 inch của BMW mang trải nghiệm điện ảnh cho hàng ghế sau ảnh 2

Để điều khiển có một màn hình cảm ứng, các nút điều khiển touchpad nhỏ được tích hợp vào cửa sau của xe. Màn hình Rạp hát BMW có hệ thống âm thanh vòm sử dụng 30 loa từ Bowers & Wilkins. BMW mô tả âm thanh là “4D” vì hãng cũng sử dụng loa tích hợp ở hàng ghế sau để khách hàng đắm chìm vào nội dung phát.

Nhà sản xuất ô tô Đức còn chú trọng đến khía cạnh tinh tế, "Khi màn hình hạ xuống từ trần xe, tấm chắn nắng ở cửa sổ và cửa kính phía sau sẽ đóng lại và ánh sáng từ hệ thống đèn sẽ giảm độ sáng. Hiện tại, hãng chưa công bố thời gian ra mắt hay giá bán của hệ thống giải trí Theater Screen.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục