CES 2016 tất bật chuẩn bị trước ngày khai mạc

Chia sẻ
Như thường lệ, CES 2016 sẽ khai mạc vào ngày 6/1 tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas với sự góp mặt của đông đảo các hãng công nghệ trên toàn thế giới.
CES 2016 tất bật chuẩn bị trước ngày khai mạc ảnh 1
CES 2016 tất bật chuẩn bị trước ngày khai mạc.

Triển lãm năm nay sẽ mở cửa đón khách trong 3 ngày 6-9/1, với quy mô trưng bày rộng gần 30ha. CES là viết tắt của cụm chữ Consumer Electronics Show - là một sự kiện quốc tế lớn nhất trong năm kết nối các ngành công nghiệp giúp đẩy mạnh sự phát triển của các sản phẩm công nghệ cao và điện tử tiêu dùng.

Chính vì lý do đó, các hãng sản xuất thường nhân cơ hội giới thiệu những sản phẩm mới tại CES. Số lượng sản phẩm được giới thiệu tại CES hàng năm nhiều đến nỗi người ta thống kê cứ mỗi 1 phút trôi qua lại có khoảng 10 sản phẩm mới được giới thiệu.

Dưới đây là video 3 phút nhìn lại những sản phẩm ấn tượng tại CES 2015, sau đó là những hình ảnh "đột nhập" vào bên trong CES 2016 để thấy những sự chuẩn bị trước ngày khai mạc.

Những sản phẩm nổi bật tại CES 2015 tái hiện trong clip 3 phút.
CES 2016 tất bật chuẩn bị trước ngày khai mạc ảnh 2
Một không gian của Samsung với sân khấu khá lớn. Năm nào cũng vậy, Samsung là một trong những hãng chuẩn bị từ khá sớm.
CES 2016 tất bật chuẩn bị trước ngày khai mạc ảnh 3
Có thông tin cho rằng tại CES 2016 Samsung sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm gia dụng như TV, tủ lạnh, máy giặt... và không ra mắt bất cứ mẫu smartphone nào mới.
CES 2016 tất bật chuẩn bị trước ngày khai mạc ảnh 4
Còn đây là một không gian khác có phần lép vế hơn của đồng hương LG. Có vẻ như tại đây LG sẽ ra mắt mẫu smartphone cao cấp G5. Trong hình có thể thấy họ sử dụng màn chắn màu đen che kín không gian bên trong và ngay bên ngoài còn có bảo vệ đang túc trực. 
CES 2016 tất bật chuẩn bị trước ngày khai mạc ảnh 5
Trái ngược với bên trong triển lãm, bên ngoài chưa thấy BTC chuẩn bị nhiều. Theo ghi nhận tính đến chiều qua theo giờ địa phương mới chỉ thấy cờ và khẩu hiệu "Las Vegas welcomes CES" được treo ở một số nơi bên ngoài triển lãm. 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc đại diện của Việt Nam - Bkav có tham dự CES năm nay hay không. Năm ngoái, Bkav đã mang hệ thống nhà thông minh - SmartHome đến CES và tự hào khẳng định hệ thống của mình đang đứng số 1 thế giới.

Nguồn: Phonearena, Theverge

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục