CES 2015: HP giới thiệu Stream Mini và Pavilion Mini

Chia sẻ
Hewlett Packard vừa mới giới thiệu hai chiếc mini PC nhỏ gọn với tên gọi Stream Mini và Pavilion Mini với giá khởi điểm dưới 4 triệu đồng.
CES 2015: HP giới thiệu Stream Mini và Pavilion Mini ảnh 1

HP Stream Mini

Stream mini là một mini PC sử dụng hệ điều hành Windows với kiểu dáng nhỏ gọn giúp dễ dàng gắn vào mặt sau của màn hình. Sản phẩm có 2 mức cấu hình, với giá 180 USD (gần 3,8 triệu đồng), Stream mini có RAM 2GB và ổ cứng chỉ 32GB, chạy trên vi xử lý Celeron của Intel với tốc độ 1,4GHz (nền tảng Haswell), kết nối WiFi 802.11n, Bluetooth 4.0, 4 cổng USB 3.0 (2 mặt trước, 2 sau) và đầu đọc thẻ SD cùng cổng LAN Gigabit và bộ bàn phím/chuột không dây. Để giải quyết vấn đề lưu trữ, người sở hữu sản phẩm này sẽ được HP miễn phí 2 năm dịch vụ Microsoft One Drive với dung lượng lưu trữ đám mây lên đến 200GB. 
Trong khi đó, với giá 320USD (hơn 6,5 triệu đồng), HP cung cấp phiên bản Pavilion Mini dùng vi xử lý hiệu năng cao hơn. Về kiểu dáng phiên bản này hoàn toàn giống với Stream mini trừ việc sản phẩm có màu trắng, máy dùng chíp 1,7GHz, RAM lên đến 4GB và ổ cứng 500GB. Người dùng cũng có thể nâng cấu hình của Pavilion Mini lên mức tối đa như dùng vi xử lý Core i3, ổ cứng 1TB và RAM 8GB. 
CES 2015: HP giới thiệu Stream Mini và Pavilion Mini ảnh 2

HP Pavilion Mini

Cả Stream Mini và Pavilion Mini sẽ được bán ra vào ngày 14/1 trên website của HP.

T.N (Theo Gizmodo)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục