CEO Xiaomi “úp mở” về sự kiện ra mắt Mi MIX mới vào tháng 8 này

Chia sẻ
Trong buổi livestream gần đây nhất, Giám đốc điều hành của Xiaomi đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh và máy tính bảng mới sẽ được công bố trong tháng này.

Dù Lei Jun không trực tiếp công bố các mô hình hoặc tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến các sản phẩm này, nhưng ông đã chia sẻ rằng công ty sẽ tổ chức hội nghị thường niên năm 2021 vào ngày 10/8. Tại đây, hãng dự kiến có thể tiết lộ điện thoại thông minh và máy tính bảng sắp tới.

CEO Xiaomi “úp mở” về sự kiện ra mắt Mi MIX mới vào tháng 8 này ảnh 1

Theo những tin đồn gần đây, điện thoại thông minh và máy tính bảng mới được đề cập có thể là mẫu Mi MIX mới nhất. Gần đây, một số báo cáo đã xuất hiện liên quan đến Mi MIX 4, với hình ảnh rò rỉ của thiết bị đã xác nhận HĐH MIUI 12.5. Thiết bị này có thể ra mắt vào cuối tháng này. Đáng chú ý, thiết bị có thể sẽ sở hữu công nghệ camera ẩn dưới màn hình, đây sẽ là công nghệ đầu tiên của công ty.

CEO Xiaomi “úp mở” về sự kiện ra mắt Mi MIX mới vào tháng 8 này ảnh 2

Nói về máy tính bảng, mô hình được đề cập có thể là Mi Pad 5. Loạt máy tính bảng mới nhất được đồn đại cũng sẽ có ngày ra mắt vào tháng 8 và dự kiến sẽ có thông số kỹ thuật hàng đầu như chip Qualcomm Snapdragon 870 với màn hình LCD 10,95 inch.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục