CEO Xiaomi: “Mi 9 không đạt sản lượng, tôi tự đến nhà máy sản xuất“

Chia sẻ
Trên trang Weibo cá nhân, CEO Xiaomi đã mạnh mẽ tuyên bố sẽ cầm tua vít tham gia vào công tác sản xuất nếu Mi 9 không đạt sản lượng dự kiến.

CEO Xiaomi, Lei Jun được biết đến là người có đam mê làm việc và cống hiến hết mình cho công ty. Ông này còn thu hút rất nhiều người yêu công nghệ thông qua những chia sẻ trên trang cá nhân. Một trong những bài đăng của ông trên Weibo gần đây đã tạo nên làng sóng ngưỡng mộ.

CEO Xiaomi: “Mi 9 không đạt sản lượng, tôi tự đến nhà máy sản xuất“ ảnh 1
Cụ thể, hôm qua giám đốc điều hành Xiaomi đã hứa hẹn rằng nếu nhà máy Xiaomi không thể sản xuất đủ 1 triệu chiếc Mi 9 trong tháng này, ông sẽ đích thân đến nhà máy và tham gia vào hoạt động sản xuất để đẩy nhanh tiến độ lắp ráp. Điều đó nghe có vẻ như một trò đùa nhưng thực tế trong quá khứ Lei Jun đã từng làm như vậy.

CEO Xiaomi: “Mi 9 không đạt sản lượng, tôi tự đến nhà máy sản xuất“ ảnh 2
Giám đốc sản phẩm Xiaomi, Wang Teng Thomas còn đăng tải bức ảnh Lei Jun đang dùng tua vít lắp ráp điện thoại trong nhà máy của công ty. Hình ảnh được đăng tải được chụp vào năm 2013 khi vị CEO Xiaomi đang láp ráp chiếc Mi Router.

Chương trình Flash sale đầu tiên của Xiaomi Mi 9 đã bắt đầu vào 10 giờ sáng ngày 5/3. Cùng ngày, Xiaomi cũng mở bán sản phẩm trên Mi Home và dự kiến giao hàng trong vòng 7 ngày làm việc. Một điều quan trọng trong tuyên bố đầy tự hào của Lei Jun chính là dường như Xiaomi đã chuẩn bị đầy đủ hàng hóa trước khi mở bán chính thức Mi 9.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục