CEO Lenovo xác nhận chính thức công bố Z6 Pro tại MWC 2019

Chia sẻ
Mới đây, CEO Lenovo vừa có động thái xác nhận sẽ công bố chiếc Z6 Pro của hãng tại sự kiện MWC 2019.

CEO Lenovo xác nhận chính thức công bố Z6 Pro tại MWC 2019 ảnh 1
Mặc dù sự kiện ra mắt của Galaxy S10 và Galaxy Unfold đang là tâm điểm thu hút sự chú ý trên khắp các mặt báo công nghệ. Và sự kiện này sẽ sớm ra mắt trong ít giờ tới, sau đó chúng ta sẽ phải chứng kiến hàng loạt các smartphone mới của nhiều nhà sản xuất khác nhau trình làng tại MWC 2019 ở Barcelone. Trước thềm diễn ra sự kiện, tất cả các hãng công nghệ cũng như các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã xác nhận tham dự thông qua lời mời chính thức.

Lenovo - công ty mẹ của Motorola cũng tung ra một teaser cho sự kiện MWC 2019 thay cho thông điệp họ đã sẵn sàng ra mắt của Lenovo Z6 Pro.
Ông Chang Cheng - Phó chủ tịch tập đoàn Lenovo kiêm phụ trách quản lý mảng điện thoại thông minh Lenovo vừa đăng tải đoạn một teaser ngắn trên Weibo hôm nay với nội dung: Xin chào Barcelona. Trên teaser xuất hiện hashtag Lenovo Z6 Pro cho thấy công ty tiết lộ sẽ ra mắt Z6 Pro tại sự kiện ở Barcelona lần này.

CEO Lenovo xác nhận chính thức công bố Z6 Pro tại MWC 2019 ảnh 2
Mặc dù chưa có nhiều thông tin về mẫu Lenovo Z6 Pro nhưng hình ảnh cho thấy rất có thể thiết bị sẽ được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Đồng thời, máy có thể sẽ có màn hình trượt như Z5 Pro và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 95%.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục