CEO Intel nghỉ việc vì hẹn hò với nhân viên của công ty

Chia sẻ
Ông Brian Krzanich, CEO của Intel vừa công bố sẽ từ chức sau nhiều tin đồn về việc ông hẹn hò với nhân viên của công ty mình.
CEO Intel nghỉ việc vì hẹn hò với nhân viên của công ty ảnh 1
Intel có những luật rất nghiêm ngặt về việc hèn hò giữa những nhân viên trong công ty, và áp dụng cả cho những quan chức cấp cao. Người mới nhất bị "soi mói" chính là CEO của hãng là ông Brian Krzanich. Sau nhiều cuộc điều tra nội bộ và ngoài công ty, những người có thẩm quyền đã xác nhân rằng trong thời gian vài năm qua, ông đã có mối quan hệ với một người phụ nữ trong công ty,
CEO Intel nghỉ việc vì hẹn hò với nhân viên của công ty ảnh 2
Dưới sức ép này, ông Krzanich tuyên bố sẽ từ chức, và chuyển giao lại công việc cho CFO Robert Swan. Intel cho rằng sự ra đi của ông sẽ không làm thay đổi định hướng trong thời gian dài của công ty, và hoàn toàn tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của vị CEO mới.
CEO Intel nghỉ việc vì hẹn hò với nhân viên của công ty ảnh 3
Krzanich là một người cống hiến lâu dài cho Intel, tham gia công ty ngay sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 1982. Ông đạt tới vị trí quản lí vào năm 1992, và cuối cùng là chức vụ CEO vào năm 2013. Intel tỏ ra là một công ty có tính kỉ luật cao khi xóa sạch mọi lịch sử của vị CEO này trên trang web của mình ngay sau khi ông thông báo từ chức.

Theo Engadget

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục