CEO của Honor cho biết mục tiêu là vượt qua Huawei

Chia sẻ
 

Năm 2021 là năm rất quan trọng đối với Honor sau khi hãng tách ra khỏi Huawei, ngay lập tức đặt mục tiêu vượt qua công ty đã từng là mẹ.

Năm nay sẽ là một năm bản lề cho Honor vì đây là năm đầu tiên sau khi hãng này hoàn toàn độc lập khỏi Huawei. Mới đây họ đã ra mắt mẫu flagship đầu tiên và cũng là mới nhất là chiếc Honor V40 và một trong những thứ được quan tâm nhất đó là Dịch vụ của Google đã có mặt.

CEO của Honor cho biết mục tiêu là vượt qua Huawei ảnh 1

Châu Âu là một trong những thị trường toàn cầu quan trọng của Honor nhưng báo cáo quý 3 năm 2020 cho thấy hãng không nằm trong top 5. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Zhao Ming, người đứng đầu Honor, cho biết giờ đây họ không còn bị ràng buộc bởi những hạn chế của Huawei, mục tiêu chính của họ trong năm là tung ra các thiết bị hàng đầu có thể cạnh tranh với Apple và Huawei. Honor tự tin có thể vượt qua các đối thủ, bao gồm cả công ty mẹ cũ là Huawei.

Một thông tin rò rỉ cách đây khoảng một tuần cho thấy Honor có kế hoạch tung ra 3 chiếc flagship cho thị trường toàn cầu trong năm nay. Đó là Honor View40, Honor 40 và Honor Magic mới.

Tuy nhiên những sản phẩm tầm trung cũng không thể thiếu với những mẫu kế nhiệm của Honor 10X Lite, Honor 9A và Honor Play 4. Ngoài ra còn có thêm máy tính bảng.

CEO của Honor cho biết mục tiêu là vượt qua Huawei ảnh 2

Ông Zhao cho biết họ cũng đang lên kế hoạch mở rộng sang các thị trường mới, tuy nhiên, ông nhận thức được những thách thức phía trước. Mặc dù có quyền sử dụng vi xử lý thoải mái và nhận được Dịch vụ di động của Google là rất quan trọng, nhưng việc tung ra các sản phẩm cạnh tranh cũng rất quan trọng. Honor cũng có kế hoạch củng cố bộ phận nghiên cứu và phát triển của họ nhằm tạo ra những sản phẩm giá trị cốt lõi cạnh tranh.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục