CEO Apple đăng ảnh người Việt mua iPhone X trong ngày mở bán

Chia sẻ
Sáng nay, Tim Cook đã chia sẻ hình ảnh 2 người Việt Nam mua iPhone X và thông qua đó gửi lời cảm ơn đến khách hàng của Apple trên toàn cầu.

CEO Apple đăng ảnh người Việt mua iPhone X trong ngày mở bán ảnh 1

Trong tweet của mình, Tim Cook viết: "Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng của chúng tôi tại Sydney và những người khác ở khắp nơi trên toàn thế giới vào thứ sáu".

Được biết, nhân vật trong bức ảnh mà Tim Cook chia sẻ là hai mẹ con người Việt Nam. Họ đi du lịch Australia tiện thể ghé qua Apple Store để mua iPhone X. Cũng giống như bao người khác, họ phải xếp hàng từ trước để là một trong những người đầu tiên sở hữu sản phẩm rất "hot" này. Ở một diễn biến khác bất ngờ, những chiếc iPhone X đầu tiên đã được "cắp nách" về Việt Nam ngay trong buổi sáng ngày 3/11 và đang được chào bán với mức giá lên tới 68 triệu đồng cho phiên bản 256GB.

Cũng chính vì sự xuất hiện của iPhone X đã khiến cho iPhone 8/8 Plus - bộ đôi sản phẩm được ra mắt cùng thời điểm với iPhone X trở nên mờ nhạt. Trong khi người Việt háo hức chờ đón iPhone X hàng xách tay thì iPhone 8/8 Plus hàng chính hãng được mở bán khá lặng lẽ tại thị trường trong nước. Có lẽ với những tín đồ của Apple, năm nay là năm của iPhone X còn iPhone 8/8 Plus là một cái gì đó nghe đã lỗi thời.

Trong một báo cáo gửi đi vào ngày 2/11, CEO của Apple cho biết lượng đặt mua trước iPhone X rất tốt trên tất cả các kênh bán hàng. IPhone X là phiên bản kỷ niệm 10 năm và có giá bán đề nghị cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, những gì đang diễn ra cho thấy người dùng đón nhận sản phẩm này rất tích cực.

Việt Đức / Twitter.com

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục